Nám da và cách hỗ trợ điều trị bệnh nám da

Nám da thường xuất hiện ở phụ nữ bước vào giai đoạn mãn kinh, phụ nữ mang thai hoặc có khi ở những bạn gái còn trẻ. Nám da thường xuất hiện ở 2 bên gò má, trên mặt, sống mũi, trán, cằm… gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt.

Nám da, nguyên nhân gây nám da

Thực ra, nám da (melasma) chính là các đốm nâu hay mảng nâu từ nhạt đến sậm màu. Đó chính là tình trạng sắc tố melanin trong da sản sinh bất thường và tích tụ bất thường do nhiều nguyên nhân gây nên.

 Cách hỗ trợ điều trị nám da-cach-dieu-tri-benh-nam-da-1– Nám da do rối loạn sắc tố: xảy ra khi lượng hắc sắc tố tăng hoặc giảm tùy thuộc trong quá trình biến đổi sinh hóa của chất Amin – tyrosine trong máu. Đây cũng là nguyên nhân gây nên bệnh nám da và tàn nhang.

– Nám da do rối loạn nội tiết: rối loạn nội tiết có thể xảy ra ở bất kỳ thời điểm nào, ngay trong chu kỳ kinh nguyệt hay ở thời kỳ mãn kinh, căng thẳng kéo dài, đang mang thai hoặc dùng tránh thai. Nám xuất hiện nhiều ở phụ nữ đã có gia đình trong khi tàn nhang thì xuất hiện ở các bạn gái trẻ bởi sự thay đổi các hoocmon theo từng chu kỳ.

– Nám da do sử dụng mỹ phẩm: thường xảy ra với những phụ nữ có thói quen sử dụng các loại mỹ phẩm có tác dụng làm trắng nhanh.

Sau khi đã xác định nguyên nhân hình thành nám và tình trạng hiện tại của da. Quá trình hỗ trợ điều trị nám bắt đầu từ việc ức chế chân nám từ bên trong, cân bằng ổn định sắc tố bên ngoài bằng đường uống sẽ giúp bạn bổ sung dưỡng chất từ bên trong để điều .

Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị nám da

Cách hỗ trợ điều trị nám da-cach-dieu-tri-benh-nam-da-2

Để phòng ngừa nám da, trước hết bạn nên có chế độ dinh dưỡng hợp lý để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho da, tránh tiếp xúc lâu với ánh nắng mặt trời, không nên quá lạm dụng mỹ phẩm có tác dụng bào mòn da.

Bên cạnh đó, hiện nay việc sử dụng công nghệ cao trong việc hỗ trợ điều trị nám đang được đông đảo khách hàng lựa chọn. Tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally – 463 Kim Mã, với công nghệ hỗ trợ điều trị nám tiên tiến Spectra Toning đáp ứng độ an toàn và tính hiệu quả cao, nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng. Đối với từng loại nám khác nhau, bác sĩ sẽ căn cứ và đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp cho từng khách hàng để hướng tới kết quả hỗ trợ điều trị cao nhất.

 Cách hỗ trợ điều trị nám da-cach-dieu-tri-benh-nam-da-3

Công nghệ Spectra Toning được coi là bước đột phá trong việc hỗ trợ điều trị nám da trên thế giới hiện nay. Đây là thế hệ màu mới nhất đã qua kiểm chứng của tổ chức FDA (Hoa Kỳ) và CE (Châu Âu) về chất lượng và độ an toàn, đảm bảo loại bỏ được 80 – 95% nám da. Công nghệ hỗ trợ điều trị nám hiện đại và tiên tiến bậc nhất này không gây đau rát, không làm tổn thương, không ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh và không để lại sẹo.

Tìm hiểu thêm thông tin về công nghệ hỗ trợ điều trị nám tại đây !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *