điều trị hôi nách – Xóa tan nỗi lo mùi mồ hôi cơ thể khi hè sang

Mùa hè nóng bức sắp tới kéo theo đó là những lo lắng không hề nhỏ về mùi cơ thể, đặc biệt là mùi mồ hôi nách đối với khá nhiều người. Làm thế nào để trị hôi nách cũng như mùi mồ hôi cơ thể khác để xóa tan nỗi ám ảnh này?

Hãng Alma Lasers đã phát minh ra công nghệ mới với tên gọi Sweat X có khả năng hỗ trợ điều trị tăng tiết mồ hôi và mùi cơ thể, giúp bạn trị hôi nách hiệu quả – loại bỏ chứng hôi nách và cả mồ hôi bẩm sinh ở chân, tay,… mà không cần phẫu thuật hay dùng .

trị hôi nách giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống

Mùi cơ thể là nỗi ám ảnh của không ít người khi hè sang. (Ảnh minh họa)

Về nguyên tắc, mồ hôi khi tiết ra sẽ không có mùi hôi. Nhưng khi mồ hôi do tuyến rụng đầu tiết ra kết hợp với các vi khuẩn như tụ cầu khuẩn loại không có men, gây nhiễm trùng da và vi-rút gây mụn, hoạt động mạnh trong môi trường kín khí ký sinh sẵn trên da, các vi khuẩn này lập tức tiêu thụ axit béo và protein trong mồ hôi, gây ra mùi khó chịu. Các chất cặn bã cũng là nguồn thức ăn của các vi khuẩn, nên càng có nhiều chất cặn bã thì mùi càng nặng. Sự tăng tiết mồ hôi tuyến rụng đầu có thể được di truyền từ thế hệ trước. Do đó chứng hôi nách là có thể di truyền.

Cơ chế trị hôi nách – loại bỏ mùi cơ thể của công nghệ Sweat X

Cơ chế hoạt động của Sweat X dựa trên sự kết hợp của tác động nhiệt có chọn lọc và tác động nhiệt tập trung của sóng vô tuyến cường độ cao RF. Khi sóng vô tuyến cường độ cao RF được truyền trực tiếp đến mô, nó chỉ tác động lên các phân tử nước trong tuyến mồ hôi chứ không tác động lên các mô xung quanh bởi các mô có hàm lượng nước thấp hơn so với tuyến mồ hôi. Điều này làm cho các phân tử nước có trong tuyến mồ hôi xoay chuyển với tốc độ nhanh, sinh ra ma sát và tạo ra năng lượng nhiệt mạnh mẽ và hiệu quả.

may-tri-hoi-nach

Sweat X – công nghệ trị hôi nách không xâm lấn hiệu quả cao

Tác động nhiệt tập trung cho phép năng lượng sóng vô tuyến cường độ cao RF tác động sâu và tập trung vào các tuyến mồ hôi, thu hẹp chúng và làm thay đổi cấu trúc của chúng. Nhờ đó, ức chế chính xác các tuyến mồ hôi nằm ở các tầng khác nhau bên dưới bề mặt da, loại bỏ tình trạng tăng tiết mồ hôi và mùi cơ thể (vùng nách, tay, chân) một cách hiệu quả.

Sweat X có tay cầm là loại điện cực đơn cực (Unipolar). Điện cực đơn cực có tần số sóng RF là 40.68MHz, có thể đi rất sâu vào da 20mm, tạo ra năng lượng tác động với nhiệt độ 40-48 độ C mà không gây bất cứ cảm giác khó chịu nào. Công nghệ Sweat X đem lại hiệu quả trị hôi nách vững chắc, thời gian hỗ trợ điều trị nhanh, nhẹ nhàng, không đau đớn, không tác dụng phụ.

Hiệu quả hỗ trợ điều trị hôi nách

Đo lường bằng iodine test: Iodine test là phản ứng hóa học giữa iod, muối kali iod màu trắng và tinh bột, tạo ra một màu đen tím. Phản ứng chỉ hình thành khi có nước. Màu sắc có thể được phát hiện bằng mắt, màu càng đậm thì phản ứng càng sâu. Cường độ của màu sắc càng nhạt thì cho thấy sự hiện diện của nước càng ít.

Thông qua màu sắc của các iodine test, có thể thấy được mồ hôi ít hẳn sau khi hỗ trợ điều trị hôi nách bằng Sweat X. Từ đó cho thấy hiệu quả đáng tin cậy của Sweat X trong việc hỗ trợ điều trị mồ hôi có mùi và chứng nhiều mồ hôi.

Công nghệ Sweat X đã được chuyển giao và ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally – 601 Kim Mã. Hãy đến với Bally để trải nghiệm hiệu quả tuyệt vời mà công nghệ Sweat X đem lại. Quý khách hàng sẽ nhanh chóng lấy lại sự tự tin, không còn nỗi ám ảnh mùi cơ thể.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Địa chỉ: 601- Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 01686.463.463 – 0945.368.989 – 043.724.6690

Website: www.thammyquoctebally.com

Email: [email protected]

Facebook: www.facebook.com/thammyquoctebally

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY

1Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

2Công nghệ cao độc quyền đạt chuẩn Châu Âu

3An toàn tuyệt đối. Không di chứng

4Tiên phong trong lĩnh vực TRẺ HÓA DA, GIẢM BÉO không phẫu

5Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Mỹ uy tín

6Quy trình và chăm sóc sau điều trị đạt chuẩn 5 sao

Chuyên gia tư vấn 24/7

01686 463 463

Bài viết cùng chuyên mục