Trẻ hóa da – Căng da mặt theo xu hướng mới nhất hiện nay

  Bạn có tin rằng chỉ cần thời gian ngắn, những nếp nhăn, biến mất, trả lai cho bạn vẻ trẻ trung, căng tràn sức sống? Đó là kết quả đầy bất ngờ mà công nghệ Thermage thế hệ mới – căng da mặt – trẻ hóa da thế giới sẽ mang đến cho bạn. … Continue Reading »

    

Tư vấn giảm béo, trẻ hóa da miễn phí với chuyên gia quốc tế

Vào 2 ngày 18&19/4 sắp tới, chuyên gia thế giới Boris Kunsevitsky sẽ có chuyến công tác tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally. Đây là cơ hội tuyệt vời để quý khách hàng Bally được tư vấn miễn phí và trải nghiệm công nghệ giảm béo Liposonix, trẻ hóa da Thermage do chính chuyên gia thực … Continue Reading »

 

Bị nếp nhăn quanh mắt, hỗ trợ điều trị Thermage có hết không?

Câu hỏi: Tôi năm nay 48 tuổi, nếp nhăn xuất hiện khá nhiều quanh mắt, da mặt cũng không còn căng mịn như hồi trẻ. Tôi đã tham khảo ý kiến bạn bè được tư vấn về công nghệ Thermage rất phù hợp với tình trạng da của mình. Nhưng tôi đang băn khoăn phương … Continue Reading »Tại sao nên lựa chọn công nghệ Ultherapy để nâng cơ, căng da mặt?

Ultherapy hiện đang là xu hướng nâng cơ, căng da mặt được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao, nhiều phụ nữ hiện đại trong đó có những ngôi sao nổi tiếng thế giới lựa chọn. Đây cũng chính là dịch vụ cao cấp đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng tại Thẩm … Continue Reading »