Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Đại văn hào người Nga Đôn-ki-xtôi có câu nói nổi tiếng rằng: “Dưới ánh hào quang của ánh sáng mặt trời, không có nghề nào cao quý bằng nghề dạy học”. Quả đúng như vậy, nghề dạy học là một nghề vô cùng cao quý, không gì có thể sáng bằng công lao vất vả của những người thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp trồng người. Bao nhiêu thế hệ học sinh đi qua, mái tóc thầy càng trở nên bạc trắng theo năm tháng, nhưng sự tâm huyết muốn đem đến tri thức và những bài học quý giá cho các học trò của mình thì mãi sẽ không thay đổi trong mỗi người thầy.

Nhắc đến ngày Nhà giáo Việt Nam là nhắc đến một ngày trọng đại và ý nghĩa. Là ngày để toàn nhân loại hướng về các thầy cô – những người lái đò âm thầm, lặng lẽ, những người ươm mầm xanh cho đất nước. Mỗi dịp 20-11 đến, từ cụ già mái tóc bạc phơ đến những em thơ cắp sách đến trường, từ miền xuôi đến miền ngược, từ hải đảo xa xôi đến miền núi đều đến chúc mừng, thăm hỏi và tỏ lòng biết ơn vô hạn tời các thầy cô giáo của mình.

Nhân dịp đặc biệt này, Thẩm mỹ Quốc tế Bally trân trọng gửi lời tri ân tới quý thầy cô giáo, kính chúc các thầy cô luôn đủ tâm, trí và lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa vì các em học sinh thân yêu và tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức!

Để tri ân tới các thầy cô giáo, Thẩm mỹ Quốc tế Bally tổ chức khuyến mại đặc biệt nhân ngày 20-11 – giảm giá từ 20% – 50% cho tất cả các dịch vụ.

thiep-20-11

Nhận nhiều ưu đãi đặc biệt ngay hôm nay
Bài viết cùng chuyên mục