Cách giảm béo bụng bằng muối, gừng

Sử dụng muối để giảm béo bụng là phương pháp của người Huế xưa. Theo Đông y, việc chườm muối có tác dụng làm giảm đau lưng, đau do tổn thương dây thần kinh, giảm béo bụng và làm săn chắc cơ bụng…

 cách giảm béo bụng 1

Thông thường, có thể sử dụng cách chườm muối rang nóng. Hơi nóng từ muối rang có tác dụng rất hiệu quả đối với việc giảm béo bụng, giúp vòng bụng thêm săn chắc, gọn gàng. Để đạt hiệu quả cao hơn, bạn có thể kết hợp muối rang với gừng hoặc ngải cứu cũng rất tốt cho sức khỏe.

Cách thực hiện:

Cách 1: Rang nóng khoảng 1 kg muối, sau đó cho vào túi vải hoặc khăn bông và chườm lên bụng khi muối còn nóng. Trong quá trình chườm túi muối, bạn có thể kết hợp với các động tác massage để việc chườm muối có hiệu quả hơn, đồng thời giúp cơ thể cân bằng hơn.

cách giảm béo bụng 2

Cách 2: Đối với cách này, các bạn cần thêm 1kg gừng sạch, nghiền nhỏ và rang lên cùng muối. Gừng kết hợp với muối có tác dụng giúp các mạch máu hoạt động liên tục, giúp phần cơ bụng nhỏ dần đi.

Ngoài phương pháp giảm béo bụng bằng muối, gừng, bạn có thể tham khảo thêm về công nghệ Exilis giúp giảm béo bụng, lấy lại vòng eo thon thả sau sinh hoặc sau khi có hiện tượng thừa cân.

 cách giảm béo bụng 3

Lưu ý: hiệu quả giảm béo còn tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Exilis là công nghệ kết hợp giữa sóng tần số vô tuyến RF và sóng siêu âm, làm trẻ hóa da và tái tạo đường nét cơ thể. Tại những vùng dễ tích mỡ như bụng, bắp tay, đùi, mông, công nghệ Exilis sẽ đưa năng lượng nhiệt vào sâu trong da một cách chính xác và an toàn nhằm tạo ra những chuyển biến tích cực cho da và những vùng trên cơ thể của bạn.

Năng lượng kết hợp của sóng siêu âm và sóng cao tần cho phép hỗ trợ điều trị các mô mỡ thừa trong cơ thể. Exilis hỗ trợ điều trị chính xác các lớp mỡ sâu dưới da trong khi vẫn làm mát bề mặt da bằng cách điều chỉnh nhiệt độ trên bề mặt da và bảo vệ cấu trúc da nhạy cảm. Năng lượng sóng cao tần đưa nhiệt sâu vào trong mô mỡ đánh tan mỡ thừa làm cho các tế bào giảm dần và giảm độ dày của lớp mô tại vùng hỗ trợ điều trị.

Tìm hiểu thêm về công nghệ giảm béo bụng Exilis tại đây !

Để được tư vấn thẩm mỹ miễn phí xin mời bạn đọc đăng ký Tại Đây 

đăng ký tư vấn thẩm mỹ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *