Bí quyết trang điểm che sẹo lõm

Bạn đang phải đi dự một sự kiện quan trọng nhưng lại mất tự tin vì những vết sẹo lõm trên gương mặt? Những bí quyết trang điểm sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng che đi những vết sẹo và sở hữu một làn da mịn màng, hoàn hảo.

bí quyết trang điểm đẹp

– Đối với làn da bị sẹo, khi trang điểm bạn không thể bỏ qua lớp kem lót, bởi kem lót sẽ giúp che khuyết điểm tốt hơn.

– Với sẹo lõm, kem nền có màu sáng hơn da tự nhiên sẽ tạo cảm giác mịn màng tự nhiên cho da mặt.

– Nếu sẹo có màu đỏ hay thâm đen thì hãy dùng kem lót trang điểm có tông màu xanh lá phủ lên chỗ bị sẹo. Màu này sẽ làm cân bằng màu da và làm cho da trở về với màu sắc tự nhiên nhất.

– Khi trang điểm kem nền hoặc kem che khuyết điểm, bạn chờ lớp trang điểm này khô sau đó mới đánh phấn phủ lên. Nên dùng cọ hoặc bông phấn để phủ phấn được đều, giúp phấn ăn liền mạch và che phủ được sẹo.

– Nên tạo điểm nhấn cho khuôn mặt mình ở đôi mắt, môi để “đánh lạc hướng” tầm ngắm của người đối diện vào khuyết điểm trên khuôn mặt.

Tuy vậy, trang điểm che sẹo lõm chỉ là cách làm tạm thời. Bên cạnh đó, các chuyên gia trang điểm đều cho rằng trang điểm sẹo lõm rất khó. Nếu trang điểm không đúng cách sẽ khiến lộ rõ các vết sẹo và ảnh hưởng tới vùng da sẹo của bạn.Để có thể tự tin với gương mặt không còn sẹo, bạn cần tìm đến các công nghệ hiện đại. Xin giới thiệu với bạn Fraxis Fractional CO2 Lasergiải pháp hoàn hảo cho hỗ trợ điều trị sẹo lõm hiện nay.

Để được tư vấn thẩm mỹ miễn phí xin mời bạn đọc đăng ký Tại Đây 

đăng ký tư vấn thẩm mỹ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *