Căng da chỉ collagen – Trở lại thanh xuân chỉ sau 1 giờ, không xâm lấn

Tinh Vu
21/11/2020

Bước sang tuổi 25 lượng collagen bắt đầu bị suy giảm khiến làn da bắt đầu mất đi sự đàn hồi, xuất hiện các nếp nhăn xấu xí,… Vì thế nhiều người bắt đầu tìm đến biện pháp căng da chỉ collagen với hy vọng cải thiện làn da của mình. Tuy nhiên, liệu bạn đã hiểu rõ về liệu pháp căng chỉ collagen này chưa? 

Những điều cần biết về căng da bằng chỉ collagen

Căng da bằng chỉ collagen là gì?

Căng da bằng chỉ collagen chính là phương pháp làm trẻ hóa da mặt không cần phẫu thuật, không cần rạch mặt, không cần xâm lấn…mà chỉ cần sử dụng sợi chỉ collagen căng trực tiếp dưới làn da nhờ tác động của các kim chuyên dụng để đưa các sợi chỉ collagen vào da.

Căng da chỉ collagen

Thực tế, hiện nay có nhiều loại chỉ được sử dụng để căng da mặt nhưng trong số các loại chỉ đó thì sợi chỉ collagen được coi là “bậc thầy” trong các loại chỉ. Vì loại chỉ collagen này đem lại sự tự nhiên, an toàn, không gây phản ứng với cơ thể và nhất là có tác dụng làm trẻ hóa da rất hiệu quả.

Tác dụng của căng chỉ collagen

Ngoài việc phải hiểu căng da mặt bằng chỉ là gì, các chị em cũng nên biết được hết các tác dụng của phương pháp này để ý thức được mình có nên thực hiện phương pháp này hay không.

Theo đó, các sợi chỉ collagen sau khi được các đầu kim cấy trực tiếp vào da, chúng sẽ lan tỏa ra bốn phía và chủ động móc nối, liên kết lại với nhau để tạo thành một mảng lưới dày. Và mạng lưới collagen này sẽ trở thành bệ đỡ cho cấu trúc da, giúp nâng da, nâng cơ, hay chúng sẽ giúp kéo căng da, cải hiện triệt để tình trạng vùng da bị chảy xệ.

Căng da chỉ collagen

Khuôn mặt có sự thay đổi rõ rệt sau khi thực hiện căng chỉ collagen

Ngoài ra, căng da mặt bằng chỉ collagen tự tạo ra các “chấn thương giả” để “đánh thức” cơ chế tự làm lành của cơ thể và kích thích quá trình sản sinh collagen, elastin để làm đầy các chấn thương, nhờ đó da sẽ được căng mịn và xóa mờ nếp nhăn.

Căng da mặt bằng chỉ collagen có tốt không?

Sở dĩ phương pháp căng chỉ collagen này trở thành “xu hướng” làm trẻ hóa da “hot” nhất trong năm nay là bởi phương pháp này mang lại hiệu quả điều trị trên mọi loại da và mọi vị trí trên khuôn mặt. Chỉ cần căng sợi chỉ collagen trên khuôn mặt là sẽ cải thiện được toàn bộ vùng da khuôn mặt, từ nếp nhăn khóe mắt, nếp nhăn hai bên mũi, nếp nhăn vùng trán…Chứ không như những phương pháp xóa mờ nếp nhăn hay trẻ hóa da khác chỉ thực hiện ở từng vùng da.

Nhất là khi thực hiện phương pháp này các chị em sẽ không phải chịu đau đớn hay nghỉ dưỡng quá lâu. Sau khi thực hiện căng chỉ xong, các chị em chỉ cần nghỉ ngơi trong thời gian 30 phút để theo dõi, sau đó có thể ra về và làm việc như bình thường. Đây là điều mà các phương pháp làm trẻ hóa da khác không làm được.

Tại sao hàng nghìn khách hàng đã thực hiện căng chỉ collagen trẻ hóa da EXTRA VLIFT tại TMQT Bally?

Hiện nay, hiệu quả của Cấy chỉ Extra Vlift tại TMQT Bally đã được chứng nhận bởi các chuyên gia trẻ hóa trên toàn cầu. Hiện nay, phương pháp căng da bằng chỉ là 1 trong số ít giải pháp có cơ chế tác động cùng 1 lúc cải thiện 3 vấn đề của lão hóa da: Xóa nhăn, tăng thể tích da và tăng mật độ đàn hồi cho da.

Phương pháp cấy chỉ căng da mặt EXTRA VLIFT sẽ giúp bạn:

  • Cải thiện tới 95% nếp nhăn và 80% cơ chùng chảy mà không cần phẫu thuật.
  • Kích thích tăng sinh collagen và tái tạo Elastine tự nhiên giúp da căng bóng, sáng mịn, định hình và tạo cằm Vline tự nhiên.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, không gây đau đớn, không cần nghỉ dưỡng
  • Chỉ collagen tự tiêu, không bài xích gây hại cho cơ thể, không lộ dấu vết thẩm mỹ.
  • Ra về ngay không cần nghỉ dưỡng, hiệu quả duy trì 3-5 năm

Video chi tiết quá trình căng da bằng chỉ collagen của NSND Hương Dung tại TMQT Bally:

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cấy chỉ collagen EXTRA VILIFT  xóa nhăn toàn diện tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY – SỐ 1 VỀ THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO 

Địa chỉ: 463 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0386 463 463
Email: thammyquoctebally@gmail.com
Fanpage: Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Đánh giá
Chia sẻ:

Bài viết liên quan


0829.463.463