Ý kiến khách hàng sau khi xóa xăm

Công nghệ Medlite được ứng dụng tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally đã giúp nhiều người xóa xăm một cách nhẹ nhàng, không đau đớn, không để lại sẹo. Cùng lắng nghe những chia sẻ của một số khách hàng nhé!

Anh Trần Minh Đức, 23 tuổi: “Tôi đã từng có một hình xăm khá đẹp ở cổ. Bạn gái tôi cũng không có phản đối gì cả. Tuy nhiên chúng tôi đang muốn tiến tới hôn nhân. Trước khi về ra mắt bố mẹ cô ấy tôi quyết định phải xóa hình xăm của mình để tránh những hiểu nhầm không đáng có. Bạn bè có khuyên tôi đến Thẩm mỹ Quốc tế Bally. Các chuyên gia, bác sĩ tại đây thăm khám và tư vấn cho tôi hỗ trợ điều trị bằng công nghệ Medlite. Hiện tại, hình xăm đã biến mất mà không để lại sẹo. Tôi đã tự tin về ra mắt gia đình người yêu mà không sợ bố mẹ vợ tương lai dị nghị, bàn tán”.

Chị Nguyễn Thị Hương, 21 tuổi: “Trước đây, khi đi cùng hội bạn, tôi tự nhiên lại có hứng xăm hình. Chỉ là hình xăm một con bướm nhỏ ở tay, trông cũng khá xinh xắn. Thế nhưng khi về nhà tôi đã bị bố mẹ mắng vì đua đòi. Không muốn bố mẹ buồn nên tôi đành phải đi xóa xăm. Tôi lựa chọn Thẩm mỹ Quốc tế Bally vì được biết đây là một nơi uy tín, là lựa chọn của nhiều người nổi tiếng. Công nghệ xóa xăm Medlite được ứng dụng tại đây đã giúp tôi xóa hình xăm một cách nhẹ nhàng, không đau đớn. Cảm ơn Thẩm mỹ Quốc tế Bally rất nhiều!”.

 Tìm hiểu thêm về công nghệ xóa hình xăm Medlite tại đây!

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY

1Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

2Công nghệ cao độc quyền đạt chuẩn Châu Âu

3An toàn tuyệt đối. Không di chứng

4Tiên phong trong lĩnh vực TRẺ HÓA DA, GIẢM BÉO không phẫu

5Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Mỹ uy tín

6Quy trình và chăm sóc sau điều trị đạt chuẩn 5 sao

Chuyên gia tư vấn 24/7

01686 463 463

Bài viết cùng chuyên mục