Ý kiến khách hàng sau khi hỗ trợ điều trị mụn bọc

Những đốm mụn bọc không chỉ gây đau đớn mà còn mất thẩm mỹ, gây tâm lý tự ti, thậm chí trầm cảm. Công nghệ hỗ trợ điều trị mụn bọc TheraClear được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally đã mang đến niềm vui cho rất nhiều người:

Trần Văn Cương, Hà Nội: “Trước đây mọi người vẫn khen mình là đẹp trai. Vậy mà bỗng dưng mụn mọc đầy mặt. Mụn bình thường còn đỡ, đằng này là mụn bọc, vừa to, vừa đỏ, trông thật đáng sợ. Mình có áp dụng nhiều cách chữa nhưng không khỏi. Mấy chị ở cơ quan khuyên mình đến Thẩm mỹ Quốc tế Bally để được khám da và hỗ trợ điều trị bằng công nghệ cao. Các chuyên gia sau khi khám đã tư vấn cho mình hỗ trợ điều trị mụn bọc với TheraClear. Nhờ công nghệ hiện đại này mà mụn bọc đã biến mất, không đau đớn cũng không để lại sẹo. Bây giờ thì mình đã lấy lại được sự tự tin như ngày xưa rồi. Cảm ơn các chị đồng nghiệp, cảm ơn Bally rất nhiều!”.

Nguyễn Thị Uyên, Bắc Ninh: “Mình bị mụn bọc từ hồi học cấp 3. Thực sự mình rất stress với những đốm mụn vừa to, vừa đau ấy. May mắn, mình được chị họ dẫn đi hỗ trợ điều trị tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally. Tại đây, các bác sĩ soi da và tư vấn hỗ trợ điều trị bằng công nghệ TheraClear – một công nghệ được áp dụng phổ biến tại các quốc gia phát triển về làm đẹp. Ngay sau lần hỗ trợ điều trị đầu tiên mình đã cảm nhận được sự thay đổi tới 80%. Không những hỗ trợ điều trị mụn bọc hiệu quả, công nghệ này còn giúp xóa sạch vết thâm, se khít lỗ chân lông và làm cho làn da của mình trở nên mịn màng hơn rất nhiều. Mình rất hài lòng vì điều đó!”.

Tìm hiểu thêm về công nghệ hỗ trợ điều trị mụn bọc TheraClear tại đây!

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY

1Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

2Công nghệ cao độc quyền đạt chuẩn Châu Âu

3An toàn tuyệt đối. Không di chứng

4Tiên phong trong lĩnh vực TRẺ HÓA DA, GIẢM BÉO không phẫu

5Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Mỹ uy tín

6Quy trình và chăm sóc sau điều trị đạt chuẩn 5 sao

Chuyên gia tư vấn 24/7

01686 463 463

Bài viết cùng chuyên mục