0386 463 463 contact@thammyquoctebally.com

Công nghệ Thermage là một trong những công nghệ trẻ hóa xóa nhăn hàng đầu Hoa Kì, được áp dụng rộng rãi tại nhiều cơ sở thẩm mỹ trên toàn thế giới, giúp chị em trẻ lại 10 tuổi để níu kéo thanh xuân rực rỡ.

Thermage là công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật xâm lấn, chỉ sử dụng máy công nghệ cao để làm căng những nếp nhăn trên mặt, đồng thời tác động xuống dưới lớp collagen ở sâu dưới da, giúp phục hồi và tăng sinh collagen mới để làn da trở nên đàn hồi và săn chắc hơn.

Điều trị trẻ hóa da với công nghệ Thermage chỉ mất 1 giờ điều trị duy nhất nhưng có thể mang lại hiệu quả rõ rệt, nếp nhăn và chảy xệ giảm hẳn, làn da trở nên căng mịn, tươi trẻ hơn. Hơn nữa, hiệu quả trẻ hóa có thể duy trì được 5 năm, ngăn chặn nếp nhăn trở lại để lưu giữ thanh xuân tươi trẻ.

Đây là công nghệ giảm béo vô cùng an toàn, được công nhận bởi tổ chức FDA Hoa Kì và đạt chứng nhận tiêu chuẩn CE Châu Âu. Điều trị trẻ hóa da với công nghệ Thermage, bạn có thể ngay lập tức quay lại làm việc và học tập bình thường mà không cần phải nghỉ dưỡng.

Mọi thông tin xin mời liên hệ về hotline 01686.463.463 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ Quốc tế Bally 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn miễn phí với bác sĩ và trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp hiện đại hàng đầu hiện nay.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN thẩm mỹ quốc tế BALLY

1
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu.
2
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
3
Trang thiết bị đạt chuẩn Châu Âu, hiệu quả đã được thế giới công nhận
4
Thăm khám, tư vẫn miễn phí
5
Quy trình thực hiện chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối
6
Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo

Close Menu