Tắm trắng không bắt nắng với công nghệ WHITE GLOW

Tắm trắng không bắt nắng với công nghệ WHITE GLOW

Công nghệ White Glow là công nghệ tắm trắng đến từ Đức, sử dụng tinh chất hoa hồng Pháp 100% để ủ trắng, giúp làn da bật tone nhanh chóng chỉ sau 1 liệu trình điều trị từ 4 – 6 buổi điều trị. Thành phần ủ trắng cực kì an toàn, hỗ trợ cung cấp độ ẩm, nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, không hề làm hại và bào mòn da như nhiều phương pháp tắm trắng khác.

Công nghệ White Glow sẽ giúp bật tone trắng sáng rạng rỡ bất chấp đen lì bẩm sinh, đen do bắt nắng,… hoặc đã tắm trắng bằng nhiều công nghệ và liệu trình khác nhưng không hiệu quả. Sau khi tắm trắng với công nghệ White Glow, làn da của bạn sẽ duy trì độ trắng lâu dài mà không bị bắt nắng và đen trở lại như nhiều công nghệ giảm béo khác.

Thẩm mỹ Quốc tế Bally là địa chỉ uy tín hàng đầu trong làm đẹp từ dáng đến da với nhiều công nghệ hiện đại, an toàn nhưng đạt được hiệu quả điều trị cao. Uy tín và chất lượng của Bally được đánh giá bởi chính sự hài lòng của các khách hàng đến với Bally. Nếu cần tìm hiểu về công nghệ tắm trắng White Glow hay bất kì công nghệ thẩm mỹ nào khác, hãy đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ Quốc tế Bally tại số 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn thăm khám miễn phí và trải nghiệm những siêu công nghệ làm đẹp hiện đại hàng đầu hiện nay. Hotline hỗ trợ khách hàng 01686.463.463.

Trong danh mục: Video,

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY

1Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

2Công nghệ cao độc quyền đạt chuẩn Châu Âu

3An toàn tuyệt đối. Không di chứng

4Tiên phong trong lĩnh vực TRẺ HÓA DA, GIẢM BÉO không phẫu

5Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Mỹ uy tín

6Quy trình và chăm sóc sau điều trị đạt chuẩn 5 sao

Chuyên gia tư vấn 24/7

01686 463 463

Bài viết cùng chuyên mục