Siêu công nghệ giảm béo Venus 3S (Canada) giúp vòng eo thon gọn chỉ sau 10 ngày

Siêu công nghệ giảm béo Venus 3S đến từ Canada sư dụng sức mạnh tần số sinh học RF kết hợp với xung điện từ để phá hủy cấu trúc tế bào mỡ, giúp chúng không thể liên kết với nhau và tồn tại ở dạng mỡ lỏng, do đó có thể đào thải dễ dàng ra ngoài cơ thể theo cơ chế bài tiết tự nhiên.

Công nghệ Venus 3S không hề xâm lấn phẫu thuật nên hoàn toàn an toàn và không gây biến chứng sau điều trị như các phương pháp dao kéo khác.

Một liệu trình điều trị Venus 3S sẽ đạt hiệu quả sau 4 – 6 buổi điều trị tùy theo tình trạng mỡ thừa của mỗi người. Do đó, nếu sử dụng Venus 3S kết hợp với một chế độ ăn uống và luyên tập khoa học thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu vòng 2 thon gọn chỉ sau 10 ngày.

Công nghệ Venus 3S được chứng nhận CE Châu Âu trong hiệu quả giảm béo và đảm bảo an toàn.

 

Thẩm mỹ Quốc tế Bally là địa chỉ uy tín và chất lượng hàng đầu trong điều trị giảm béo bụng không xâm lấn với những siêu công nghệ Venus 3S, Liposonix, Exilis giúp điều trị hiệu quả mỡ thừa lâu năm, bụng béo sau sinh, bụng bia,…Vòng 2 sẽ nhanh chóng thon gọn, săn chắc, mỡ thừa được đánh tan hoàn toàn và hiệu quả duy trì lâu dài, không bị béo bụng trở lại.

Hãy đến Bally tại địa chỉ 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để trải nghiệm những siêu công nghệ giảm béo – trẻ hóa hàng đầu Việt Nam. Liên hệ hotline để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất 01686.463.463.

Trong danh mục: Video,

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY

1Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

2Công nghệ cao độc quyền đạt chuẩn Châu Âu

3An toàn tuyệt đối. Không di chứng

4Tiên phong trong lĩnh vực TRẺ HÓA DA, GIẢM BÉO không phẫu

5Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Mỹ uy tín

6Quy trình và chăm sóc sau điều trị đạt chuẩn 5 sao

Chuyên gia tư vấn 24/7

01686 463 463

Bài viết cùng chuyên mục