0386 463 463 contact@thammyquoctebally.com

Năm 2018, Thẩm mỹ Quốc tế Bally có rất nhiều những chương trình, chiến dịch hấp dẫn, thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Trong đó chiến dịch “Quét sạch mỡ thừa” từ 1/5 – 15/5/2018 được coi là nổi bật và thành công nhất với sự quan tâm của hàng trăm khách hàng.

Mỗi khách hàng đăng kí tham gia chiến dịch Quét sạch mỡ thừa đều gặp phải tình trạng thừa cân, mỡ tích tụ nhiều ở bụng và các vùng khác trên cơ thể, muốn giảm mỡ để cơ thể thon gọn và săn chắc hơn. Các khách hàng sẽ được điều trị giảm béo với công nghệ Venus 3S, đồng thời kết hợp với chế độ ăn uống và luyên tập khoa học. Trong cùng một khoảng thời gian quy định, ai là người giảm được số đo nhiều nhất sẽ giành được giải thưởng lớn từ chương trình là 100 triệu đồng dành cho giải nhất, 50 triệu đồng cho giải nhì và 20 mươi triệu đồng cho giải ba.

Hàng trăm hồ sơ được gửi về và Thẩm mỹ Quốc tế Bally đã chọn ra 20 hồ sơ để tham gia vào chiến dịch Quét sạch mỡ thừa. Chiến dịch cũng nhận được sự quan tâm lớn trên mạng xã hội về sự lột xác ngoạn mục của nhiều khách hàng.

Vào 9h ngày 8/6, Thẩm mỹ Quốc tế Bally cùng đại diện giám đốc hãng Decaar Hà Lan bà Izabella Hettinga – bác sĩ 20 năm kinh nghiệm ngành thẩm mỹ nội khoa trao thưởng cho các thí sinh đạt kết quả cao.

Mọi thông tin cần tư vấn thêm về bất kì dịch vụ giảm béo – trẻ hóa nào tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally hãy gọi đến hotline 01686.463.463 hoặc đến trực tiếp tại địa 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được hỗ trợ cụ thể với bác sĩ và tư vấn viên tại Bally.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN thẩm mỹ quốc tế BALLY

1
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu.
2
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
3
Trang thiết bị đạt chuẩn Châu Âu, hiệu quả đã được thế giới công nhận
4
Thăm khám, tư vẫn miễn phí
5
Quy trình thực hiện chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối
6
Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo





Close Menu