Xin tư vấn về giảm mỡ đùi hiệu quả

Hỏi: Sau khi sinh con xong tôi bị béo nhiều ở vùng đùi. Tôi muốn hỏi có phương pháp nào để giảm mỡ đùi hiệu quả nhanh mà không cần phẫu thuật hay không? Tư vấn giúp tôi với! (Mai Ngọc, 28 tuổi, Thanh Xuân – Hà Nội)

Đáp:

Chị Mai Ngọc thân mến!

Về câu hỏi thắc mắc “Cách giảm mỡ đùi hiệu quả nhanh mà không cần phẫu thuật?” của chị đã được các chuyên gia của Thẩm mỹ Quốc tế Bally giải đáp như sau :

Exilis là công nghệ kết hợp giữa sóng tần số vô tuyến RF và sóng siêu âm, làm trẻ hóa da và tái tạo đường nét cơ thể. Exilis có tác dụng hỗ trợ điều trị giảm mỡ, làm săn chắc da vùng mặt và các vùng trên cơ thể như vùng bụng, vùng hông, vùng đùi, cánh tay.

Exilis là phương pháp giảm béo toàn thân hiệu quả bằng cách đưa năng lượng nhiệt vào sâu trong da một cách tinh vi và an toàn nhất nhằm tạo ra những chuyển biến tích cực cho da và những vùng trên cơ thể bạn. Năng lượng kết hợp của sóng siêu âm và cao tần cho phép hỗ trợ điều trị các mô mỡ thừa trong cơ thể.

cách giảm mỡ đùi

Công nghệ này giúp hỗ trợ điều trị chính xác các lớp mỡ sâu dưới da trong khi vẫn làm mát bề mặt da bằng cách điều chỉnh nhiệt độ trên bề mặt da và bảo vệ cấu trúc da nhạy cảm. Năng lượng sóng cao tần đưa nhiệt sâu vào trong mô mỡ đánh tan mỡ thừa làm cho các tế bào giảm dần và giảm độ dày của lớp mô tại vùng hỗ trợ điều trị.

Exilis cung cấp công nghệ RF giúp tái tạo lại khuôn mặt, cơ thể và da chảy xệ đáp ứng hầu hết các mối quan tâm của khách hàng từ 25 – 70 tuổi. Exilis được thiết kế với việc kiểm soát tối đa năng lượng RF đưa vào lớp mỡ ở vùng cần hỗ trợ điều trị để đạt độ sâu tối ưu, thời gian hỗ trợ điều trị nhanh và đem lại hiệu quả cao nhất. Liệu trình hỗ trợ điều trị chỉ khoảng từ 60 – 90 phút và cực kỳ an toàn cho khách hàng. Thông thường đạt được kết quả sau 4 liệu trình hỗ trợ điều trị trong 4 tuần.

Mời chị Mai Ngọc đến trực tiếp Thẩm mỹ Quốc tế Bally tại địa chỉ 463 Kim Mã để được các chuyên gia, bác sĩ kiểm tra tình trạng mỡ thừa và tư vấn miễn phí về phương pháp giảm mỡ bụng, đùi hiệu quả nhanh chóng không phẫu thuật. Hoặc chị có thể liên hệ tới số điện thoại đường dây nóng: 01686 463 463 để biết thêm mọi thông tin chi tiết. Cảm ơn chị rất nhiều!

Chúc chị giảm béo thành công!

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Trong danh mục: Tư vấn,

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY

1Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

2Công nghệ cao độc quyền đạt chuẩn Châu Âu

3An toàn tuyệt đối. Không di chứng

4Tiên phong trong lĩnh vực TRẺ HÓA DA, GIẢM BÉO không phẫu

5Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Mỹ uy tín

6Quy trình và chăm sóc sau điều trị đạt chuẩn 5 sao

Chuyên gia tư vấn 24/7

01686 463 463

Bài viết cùng chuyên mục