0386 463 463 contact@thammyquoctebally.com

Lỗ chân lông bị viêm do sự tăng tiết bã nhờn, tế bào chết, vi khuẩn và việc vệ sinh da mặt không đúng cách. Tuy không nguy hiểm nhưng viêm lỗ chân lông lại gây mất thẩm mỹ, dẫn đến sự xuất hiện của nhiều bệnh ngoài da, ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý người bệnh.

 Viêm lỗ chân lông

Nổi mụn đỏ

Mụn đỏ là một trong những triệu chứng đầu tiên báo hiệu bạn bị tắc lỗ chân lông. Những chỗ mụn này bị nhiễm trùng, có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng hơn như mụn trứng cá, u nang bị lây nhiễm và áp xe.

Mụn đầu trắng

Mụn đầu trắng xuất hiện chứng tỏ nang lông đã bị tắc và viêm nhiễm nặng. Nó hình thành một bọc mủ phía bên trong da, gây đau nhức, khó chịu.

Mụn đầu đen

Những sợi lông quá yếu, không thể vươn ra khỏi phần da dày, khiến hệ bài tiết qua da bị tắc nghẽn nghiêm trọng. Triệu chứng này có thể gây nguy hiểm hơn vì chúng phát triển sâu trong da, có thể dẫn đến các nốt sần hoặc u nang, gây đau đớn và khó khăn trong hỗ trợ điều trị.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, bạn có thể nhanh chóng “thoát khỏi” tình trạng viêm lỗ chân lông. Bạn có thể tham khảo thêm về giải pháp ưu việt trong hỗ trợ điều trị viêm lỗ chân lông

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN thẩm mỹ quốc tế BALLY

1
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu.
2
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
3
Trang thiết bị đạt chuẩn Châu Âu, hiệu quả đã được thế giới công nhận
4
Thăm khám, tư vẫn miễn phí
5
Quy trình thực hiện chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối
6
Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo

Close Menu