Tư vấn triệt lông nách hiệu quả an toàn

Hỏi: Em bị rậm lông vùng dưới cánh tay. Chẳng hiểu tại sao chúng cứ mọc lên ngày một nhiều. Em chỉ biết cách dùng nhíp nhổ chúng đi, nhưng càng nhổ lại càng nhiều lên. Cho em hỏi về phương pháp triệt lông nách hiệu quả, an toàn mà không bị mọc trở lại? Tư vấn giúp em với. (Thùy Dương, 21 tuổi, Thái Bình)

Đáp: Bạn Thùy Dương thân mến!

Đối với câu hỏi thắc mắc về “Phương pháp triệt lông nách hiệu quả, an toàn” của bạn đã được các chuyên gia của Thẩm mỹ Quốc tế Bally giải đáp như sau:

Công nghệ Nano IPL E Light Pro được coi là bước đột phá trong vấn đề triệt lông nách an toàn và hiệu quả. Công nghệ này có tác dụng tiêu diệt những vùng lông rậm rạp, an toàn cho cả những vùng da nhạy cảm như nách, cằm, mặt…

Sử dụng tia sáng xuyên xuống nang lông làm teo mầm nhú lông. Tại đây, năng lượng ánh sáng phá hủy nang lông nằm sâu bên dưới bề mặt da. Nguyên lý triệt lông vĩnh viến diễn ra một cách độc lập, không ảnh hưởng gì đến tuyến mồ hôi cũng như các vùng da xung quanh.

Nano IPL E – light Pro là công nghệ tiên tiến xuất phát từ Hoa Kỳ và được coi là hiện đại nhất trong việc triệt lông, mang đến cho chị em một phiên bản triệt lông hiệu quả. Hơn nữa, quá trình triệt lông không gây đau đớn, không có tác dụng phụ và thời gian hỗ trợ trị liệu ngắn, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Liệu trình hỗ trợ điều trị giúp triệt lông từ gốc đến ngọn, giúp vùng da dưới cánh tay mềm mại và mịn màng rõ rệt, đặc biệt giúp lỗ chân lông se khít, ngăn ngừa các bệnh và triệu chứng liên quan đến nang lông.

Đặc biệt, triệt lông Nano IPL E Light Pro còn không làm khô da, không làm cho da trở nên nhạy cảm như các công nghệ trước. Ngoài khả năng triệt lông nách hiệu quả, ưu điểm của công nghệ này là hỗ trợ điều trị tình trạng viêm chân lông, lỗ chân lông to và da thâm xỉn. Phương pháp này, không hạn chế tình trạng lông cứng, dài, sẫm màu hay tơ mảnh, nhạt màu và ở những vùng nhạy cảm nhất như nách, bikini… đều cho kết quả tối ưu.

Kết quả sau hỗ trợ điều trị triệt lông nách: Những sợi lông cứng và đen vùng nách bị loại bỏ . Làn da trở nên trắng sáng và mịn màng hơn. Lỗ chân lông vùng nách được thu hẹp lại.

triet-long-nano-kh2

Hình ảnh trước và sau hỗ trợ điều trị triệt lông nách tại Bally

Với liệu trình từ 4 – 7 lần triệt lông, những sợi lông vùng nách sẽ bị triệt tiêu gần như (99%) và thay thế vào đó là những sợi lông mảnh, ngắn và nhạt màu. Những sợi lông tơ mỏng này có tác dụng bảo vệ vùng da và lỗ chân lông.

Mời bạn Thùy Dương sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ Quốc tế Bally – 463 Kim Mã để được các chuyên viên kiểm tra da và tư vấn miễn phí về phương pháp triệt lông nách hiệu quả, an toàn. Hoặc bạn có thể liên hệ tới số điện thoại đường dây nóng: 01686 463 463 để biết thêm thông tin chi tiết. Cảm ơn bạn rất nhiều!

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Trong danh mục: Tư vấn,

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY

1Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

2Công nghệ cao độc quyền đạt chuẩn Châu Âu

3An toàn tuyệt đối. Không di chứng

4Tiên phong trong lĩnh vực TRẺ HÓA DA, GIẢM BÉO không phẫu

5Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Mỹ uy tín

6Quy trình và chăm sóc sau điều trị đạt chuẩn 5 sao

Chuyên gia tư vấn 24/7

01686 463 463

Bài viết cùng chuyên mục