điều trị tàn nhang bằng Spectra Laser Toning hiệu quả như thế nào?

Câu hỏi: Tôi được biết hiện nay có công nghệ hỗ trợ điều trị tàn nhang Spectra Laser Toning nhưng không biết hiệu quả của công nghệ này như thế nào? Xin tư vấn cho tôi! Trân trọng cảm ơn! (Giang, 28 tuổi)

Trả lời:

Xin chào bạn Giang!

Rất vui khi nhận được sự quan tâm, tin tưởng của bạn dành cho Thẩm mỹ Quốc tế Bally. Xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Spectra Laser Toning là công nghệ hỗ trợ điều trị nám, tàn nhang hiện nay, với hiệu quả và độ an toàn đã được FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận. Dưới đây, xin giới thiệu một số hiệu quả của công nghệ Spectra Laser Toning so với các công nghệ khác:

Hiệu quả chỉ sau 1 lần hỗ trợ điều trị

Nhờ những cải tiến trên, Spectra Laser Toning tác động xuyên sâu tận mô đích, loại bỏ những chân tàn nhang “cứng đầu” nhất ở mọi lớp da. Do đó,  đem lại hiệu quả loại bỏ tàn nhang chỉ sau 1 lần – điều chưa có công nghệ nào đạt được. Chỉ trừ những trường hợp tàn nhang diện rộng và mức độ nặng thì đòi hỏi số lần nhiều hơn.

spectra laser toning

Spectra Laser Toning được ưa chuộng bởi khả năng hỗ trợ điều trị tàn nhang

Ngăn ngừa tái phát

Không chỉ triệt tiêu các hắc sắc tố melanin – nguyên nhân gây ra tàn nhang, năng lượng ánh sáng từ Spectra Laser Toning còn ức chế sự hình thành các sắc tố melanin dư thừa. Nhờ vậy hiệu quả duy trì bền lâu, ngăn ngừa tình trạng tàn nhang tái phát trở lại.

Chăm sóc vẻ đẹp cho làn da

Spectra Laser Toning còn là giải pháp hoàn hảo trong hỗ trợ điều trị các vấn đề khác về da như: nám da, đồi mồi, cải thiện nếp nhăn và làn da thô sần không đồng đều,… Làn da sau hỗ trợ điều trị được trẻ hóa mịn màng, săn chắc; được chăm sóc chuyên sâu bên trong và trở nên trắng sáng.

Đặc biệt, công nghệ Spectra Laser Toning là công nghệ an toàn, không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo và các tác dụng phụ.

Mong rằng câu trả lời trên đã phần nào giải đáp được những thắc mắc của bạn!

Bạn Giang nên thu xếp chút thời gian, đến Thẩm mỹ Quốc tế Bally để được các bác sỹ, kỹ thuật viên soi da và tư vấn miễn phí.  Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ hỗ trợ điều trị tàn nhang Spectra Laser Toning, bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Chúc bạn sớm hỗ trợ điều trị tàn nhang thành công!

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Quốc tế Bally

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY

1Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

2Công nghệ cao độc quyền đạt chuẩn Châu Âu

3An toàn tuyệt đối. Không di chứng

4Tiên phong trong lĩnh vực TRẺ HÓA DA, GIẢM BÉO không phẫu

5Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Mỹ uy tín

6Quy trình và chăm sóc sau điều trị đạt chuẩn 5 sao

Chuyên gia tư vấn 24/7

01686 463 463

Bài viết cùng chuyên mục