Hỗ trợ điều trị tàn nhang bằng Spectra Laser Toning hiệu quả như thế nào?

Câu hỏi: Tôi được biết hiện nay có công nghệ hỗ trợ điều trị tàn nhang Spectra Laser Toning nhưng không biết hiệu quả của công nghệ này như thế nào? Xin tư vấn cho tôi! Trân trọng cảm ơn! (Giang, 28 tuổi)

Trả lời:

Xin chào bạn Giang!

Rất vui khi nhận được sự quan tâm, tin tưởng của bạn dành cho Thẩm mỹ Quốc tế Bally. Xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Spectra Laser Toning là công nghệ hỗ trợ điều trị nám, tàn nhang hiện nay, với hiệu quả và độ an toàn đã được FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận. Dưới đây, xin giới thiệu một số hiệu quả của công nghệ Spectra Laser Toning so với các công nghệ khác:

Hiệu quả chỉ sau 1 lần hỗ trợ điều trị

Nhờ những cải tiến trên, Spectra Laser Toning tác động xuyên sâu tận mô đích, loại bỏ những chân tàn nhang “cứng đầu” nhất ở mọi lớp da. Do đó,  đem lại hiệu quả loại bỏ tàn nhang chỉ sau 1 lần – điều chưa có công nghệ nào đạt được. Chỉ trừ những trường hợp tàn nhang diện rộng và mức độ nặng thì đòi hỏi số lần nhiều hơn.

spectra laser toning

Spectra Laser Toning được ưa chuộng bởi khả năng hỗ trợ điều trị tàn nhang

Ngăn ngừa tái phát

Không chỉ triệt tiêu các hắc sắc tố melanin – nguyên nhân gây ra tàn nhang, năng lượng ánh sáng từ Spectra Laser Toning còn ức chế sự hình thành các sắc tố melanin dư thừa. Nhờ vậy hiệu quả duy trì bền lâu, ngăn ngừa tình trạng tàn nhang tái phát trở lại.

Chăm sóc vẻ đẹp cho làn da

Spectra Laser Toning còn là giải pháp hoàn hảo trong hỗ trợ điều trị các vấn đề khác về da như: nám da, đồi mồi, cải thiện nếp nhăn và làn da thô sần không đồng đều,… Làn da sau hỗ trợ điều trị được trẻ hóa mịn màng, săn chắc; được chăm sóc chuyên sâu bên trong và trở nên trắng sáng.

Đặc biệt, công nghệ Spectra Laser Toning là công nghệ an toàn, không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo và các tác dụng phụ.

Mong rằng câu trả lời trên đã phần nào giải đáp được những thắc mắc của bạn!

Bạn Giang nên thu xếp chút thời gian, đến Thẩm mỹ Quốc tế Bally để được các bác sỹ, kỹ thuật viên soi da và tư vấn miễn phí.  Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ hỗ trợ điều trị tàn nhang Spectra Laser Toning, bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Chúc bạn sớm hỗ trợ điều trị tàn nhang thành công!

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 thoughts on “Hỗ trợ điều trị tàn nhang bằng Spectra Laser Toning hiệu quả như thế nào?

  1. TMV cho e hỏi da e bị tàn nhang từ nhỏ thì có sử dụng phương pháp này hiệu quả được không ạ.và giá của 1 lần hỗ trợ điều trị là khoảng bao nhiêu ạ.e cảm ơn

    • Chào bạn! Nếu tình trạng da của bạn là tàn nhang thì có thể hỗ trợ điều trị với công nghệ này bạn nhé. Tàn nhang bạn chỉ cần hỗ trợ điều trị 1 lần thôi và chấm chân thêm khoảng 1-3 lần nữa đối với các nốt tàn nhang sâu chân, chi phí hỗ trợ điều trị dao động 6-9 triệu tùy thuộc tình trạng tàn nhang của bạn nhé. Trước hết mời bạn bớt chút thời gian qua Bally để được kiểm tra soi da miễn phí và tham quan công nghệ bên mình nhé. Bạn vui lòng để lại số điện thoại mình tư vấn chi tiết và đặt lịch hẹn cho bạn. Cảm ơn bạn.

    • Bạn Oanh thân mến! Bally rất vui được tư vấn cho bạn. Hỗ trợ điều trị tàn nhang với công nghệ Spectra Toning bên mình chỉ cần 1 lần thôi, bạn hỗ trợ điều trị càng sớm càng tốt bạn nhé. Tùy thuộc tình trạng tàn nhang của bạn chi phí dao động 6-9 triệu. Rất mong bạn Oanh bớt chút thời gian qua Bally để được kiểm tra soi da miễn phí và tư vấn tham quan công nghệ bên mình bạn nhé. Không biết khi nào bạn rảnh bạn để lại số điện thoại mình tư vấn đặt lịch hẹn mời bạn qua Bally nhé. Cảm ơn bạn.