điều trị sẹo lồi, sẹo lõm đơn giản và hiệu quả

Câu hỏi:

Xin chào các bác sĩ. Tôi là nữ giới, tìm hiểu trên mạng được biết thẩm mỹ Bally có phương pháp hỗ trợ điều trị sẹo bằng công nghệ CO2 Laser rất hiệu quả và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tôi muốn hỏi công nghệ này hỗ trợ điều trị được cả sẹo lồi sẹo lõm hay chỉ một loại thôi vậy? Cảm ơn bác sĩ nhiều! (Tú Anh, nhân viên kinh doanh)

hỗ trợ điều trị sẹo lồi sẹo lõm

Trả lời:

Bạn Tú Anh thân mến!

Cảm ơn Tú Anh đã quan tâm gửi câu hỏi thắc mắc tới hòm thư của Thẩm mỹ Quốc tế Bally. Những băn khoăn của bạn đã được các bác sĩ, chuyên gia của chúng tôi giải đáp như sau:

Fractional CO2 Laser điều hỗ trợ điều trị sẹo lõm hiệu quả đối với các dạng sẹo rỗ, sẹo méo mó, sẹo lâu năm và các nhiều dạng mô sẹo khác. Fractional CO2 laser cũng rất thành công trong việc tái tạo da, biến đổi làn da bị lão hóa trở nên mềm mại như da em bé.

Laser CO2 Fractional là kết hợp tuyệt vời của laser CO2 truyền thống và công nghệ vi phân. Là một đẳng cấp mới và cao hơn về kỹ thuật cũng như hiệu quả hỗ trợ điều trị so với các loại laser khác. Gần như không có tác dụng phụ và thời gian lành bệnh rất ngắn, bệnh nhân có thể sinh hoạt bình thường sau khi hỗ trợ điều trị. Fractional CO2 Laser hỗ trợ điều trị đối với sẹo lõm, sẹo phỏng, da lão hóa, xệ da, nhăn da… Công nghệ Laser CO2 Fractional là giải pháp mới trong hỗ trợ điều trị thẩm mỹ về da, mang lại kết quả hỗ trợ điều trị an toàn, hiệu quả và không gây kích ứng da.

Laser CO2 là công nghệ hỗ trợ điều trị sẹo lồi, sẹo lõm hiệu quả với nhiều tính năng ưu việt như:

điều trị sẹo lồi: Laser CO2 sử dụng năng lượng laser với bước sóng 10.600nm giúp hấp thu nước dưới da bởi lớp mô mềm bên dưới đa phần là nước. Từ đó, Laser CO2 có tác dụng tách các tổ chức mô da một cách dễ dàng. Sự kế tụ của năng lượng tia laser CO2 sẽ làm săn chắc da, sản sinh collagen sau 6 tháng hỗ trợ điều trị.

San bằng sẹo lõm: Laser CO2 được ứng dụng hỗ trợ điều trị sẹo lõm bằng phương pháp cấy da siêu vi điểm. Khi các vết sẹo lõm đã được làm đầy, các bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng tia laser của công nghệ CO2 Laser để chiếu trực tiếp lên vùng da bị sẹo. Nguồn sáng từ thiết bị này có tác dụng làm tăng sinh collagen dưới da giúp tái tạo da nhanh chóng, collagen tiếp tục sản sinh trong một thời gian dài.

Mời bạn Tú Anh sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ Quốc tế Bally để được các bác sĩ kiểm tra da cũng như tình trạng sẹo của bạn để có phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp nhất cho bạn. Hoặc bạn có thể liên hệ tới số điện thoại hotline theo số điện thoại: 01686 463 463 để biết thêm thông tin chi tiết. Cảm ơn bạn rất nhiều!

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Quốc tế Bally

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY

1Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

2Công nghệ cao độc quyền đạt chuẩn Châu Âu

3An toàn tuyệt đối. Không di chứng

4Tiên phong trong lĩnh vực TRẺ HÓA DA, GIẢM BÉO không phẫu

5Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Mỹ uy tín

6Quy trình và chăm sóc sau điều trị đạt chuẩn 5 sao

Chuyên gia tư vấn 24/7

01686 463 463

Bài viết cùng chuyên mục