Tẩy lông nách ở đâu ?

Câu hỏi: Trước đây tôi đã sử dụng nhiều biện pháp tẩy lông nách mà không có hiệu quả, thậm chí còn khiến cho làn da vùng nách bị thâm, trông rất xấu. Các bác sỹ tư vấn cho tôi xem tẩy lông nách ở đâu tốt? Cảm ơn bác sĩ! (Huyền, 27 tuổi, Hà Nội).

Trả lời:

Xin chào bạn Huyền,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của chúng tôi. Băn khoăn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, tẩy lông nách đã trở thành một nhu cầu phổ biến của chị em phụ nữ. Có nhiều biện pháp tẩy lông nách mà chị em thường mách bảo nhau như: nhổ lông bằng nhíp, dao cạo, dùng đá mài, thoa kem tẩy lông, waxing,… Các biện pháp này có thể cho hiệu quả nhưng chỉ mang tính tạm thời. Lông sẽ mọc lại rất nhanh sau đó. Bên cạnh đó, các biện pháp như cạo, nhổ dễ làm tổn thương cấu trúc lông, nang lông và da, nặng nhất là gây nhiễm trùng máu.

Để đạt được hiệu quả tẩy lông nách cao và có thể giải quyết một cách tình trạng này, bạn nên tìm đến sự trợ giúp của những công nghệ hiện đại nhất.

Nano IPL E – Light hiện đang là công nghệ tẩy lông thế hệ mới nhất của Hoa Kỳ đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về sự hiệu quả và an toàn. Công nghệ này không những tẩy những vùng lông mỏng, mịn như lông mặt mà có tác dụng đối với cả những vùng lông rậm rạp như nách nhờ các bước sóng được chọn lựa một cách phù  hợp.

Ánh sáng New E Light với bước sóng từ 420- 2000 nm tác động trực tiếp vào các nang lông. Năng lượng ánh sáng không chỉ giúp triệt tiêu mầm lông mà còn ngăn chặn nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông nên lông sẽ không có cơ hội mọc ngược trở lại.

Tẩy lông nách với công nghệ Nano IPL E –Light bạn có thể yên tâm bởi đây là công nghệ hiện đại đã được áp dụng rộng khắp tại các quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển.

Tại Việt Nam, công nghệ Nano IPL E – Light hiện đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally. Đến với Thẩm mỹ Quốc tế Bally, bạn sẽ yên tâm về tay nghề và bề dày kinh nghiệm của đội ngũ các bác sỹ, chuyên gia cùng hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại.

Bạn nên sắp xếp thời gian đến Thẩm mỹ Quốc tế Bally để được thăm khám và tư vấn một cách cụ thể. Cần biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ tẩy lông tay này, bạn có thể gọi điện về đường dây nóng: 043.724.6690 – 043.724.6691 – 0945.368.989 hay tham khảo thêm tại đây.

Chúc bạn luôn xinh đẹp, hạnh phúc, thành công!

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Bài viết cùng chuyên mục