Tàn nhang để lâu có bị đậm màu lên không?

Câu hỏi: Em mới sinh cháu đầu lòng, tuy không bị rạn da hay béo bụng nhưng trên mặt lại xuất hiện nhiều vết tàn nhang. Bác sĩ cho em hỏi để lâu thì tàn nhang có bị đậm màu không, em phải làm sao? (Hương, nhân viên văn phòng)

Trả lời:

Bạn Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ Quốc tế Bally.

Tàn nhang hay còn gọi là tàn hương là những đốm nhỏ li ti có màu đậm hơn xuất hiện trên bề mặt da.Về cơ bản, đây là tình trạng tăng sinh dư thừa các hắc sắc tố melanin nằm dưới các lớp da. Tàn nhang thường xuất hiện ở má, mũi, hay các vùng tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời như cánh tay, vai,… Nguyên nhân hình thành nên tàn nhang có thể do di truyền, do tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời, do lão hóa, hay do sự thay đổi hormones trong quá trình mang thai.

tan-nhang

Nên điều hỗ trợ điều trị tàn nhang sớm để tránh bị lan rộng và đậm màu.

Tuy không gây nên bất cứ sự ảnh hưởng nào đến sức khỏe nhưng rõ ràng tàn nhang ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ. Và tình trạng này nên được hỗ trợ điều trị càng sớm càng tốt, bởi nếu để lâu các hắc sắc tố melanin dư thừa không được loại bỏ, tình trạng tăng sinh các hắc sắc tố melanin dư thừa này không được ngăn chặn. Do vậy mà tàn nhang dễ lan rộng, đặc bệt là nếu bạn không có thói quen bảo vệ làn da khi ra nắng.

Để giải quyết tình trạng này, bạn có thể sử dụng công nghệ Spectra Laser Toning – thế hệ laser màu mới nhất hiện nay có tác dụng hỗ trợ điều trị tàn nhang với hiệu quả . Độ an toàn và hiệu quả của công nghệ này đã được FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận.

Bước sóng đa dạng cho phép Spectra Laser Toning tác động vào các hắc sắc tố melanin – nguyên nhân gây tàn nhang từ lớp nông gần bề mặt da đến các lớp sâu ở trung bì, hạ bì. Năng lượng tác động chọn lọc, tập trung phá hủy sắc tố dư thừa thành những mảnh nhỏ li ti mà không làm ảnh hưởng tới vùng xung quanh. Những mảnh nhỏ sắc tố này sẽ được các đại thực bào trong cơ thể hấp thu và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên, trả lại cho làn da vẻ trắng mịn.

Nếu có thời gian rảnh, mời bạn Hương đến Thẩm mỹ Quốc tế Bally – địa chỉ 463 Kim Mã. Tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn trực tiếp thăm khám bằng công nghệ hiện đại và tư vấn miễn phí. Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ Spectra Laser Toning hỗ trợ điều trị tàn nhang, bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Chúc chị sớm hỗ trợ điều trị tàn nhang thành công!

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Trong danh mục: Điều trị Tàn Nhang, Tư vấn,

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY

1Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

2Công nghệ cao độc quyền đạt chuẩn Châu Âu

3An toàn tuyệt đối. Không di chứng

4Tiên phong trong lĩnh vực TRẺ HÓA DA, GIẢM BÉO không phẫu

5Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Mỹ uy tín

6Quy trình và chăm sóc sau điều trị đạt chuẩn 5 sao

Chuyên gia tư vấn 24/7

01686 463 463

Bài viết cùng chuyên mục