Phương pháp giảm béo toàn thân an toàn

Hỏi: Tôi cao 1m56, nặng 60kg. Tôi muốn giảm béo toàn thân thì sử dụng phương pháp nào an toàn ạ? Tôi mới sinh con được hơn 1 năm nay. Nếu muốn giảm béo bằng các công nghệ tại TMV thì có ảnh hưởng gì tới sức khỏe hay không? Tư vấn giúp tôi! (Mai Liên, 32 tuổi, Thạch Thất – Hà Nội)

tu-van-tai-bally

Tư vấn về các phương pháp giảm béo toàn thân tại TMQT Bally

Đáp: Chị Mai Liên thân mến!

Với câu hỏi về phương pháp giảm béo toàn thân an toàn của chị đã được chuyển tới các chuyên gia, bác sĩ của Thẩm mỹ Quốc tế Bally giải đáp cho chị như sau :

Công nghệ giảm béo toàn thân Exilis là công nghệ kết hợp giữa sóng tần số vô tuyến RF và sóng siêu âm, làm trẻ hóa da và tái tạo đường nét cơ thể. Tại những vùng dễ tích mỡ như bụng, bắp tay, đùi, mông, công nghệ Exilis sẽ đưa năng lượng nhiệt vào sâu trong da một cách chính xácan toàn nhằm tạo ra những chuyển biến tích cực cho da và những vùng trên cơ thể của bạn.

Năng lượng kết hợp của sóng siêu âm và sóng cao tần cho phép hỗ trợ điều trị các mô mỡ thừa trong cơ thể. Exilis hỗ trợ điều trị chính xác các lớp mỡ sâu dưới da trong khi vẫn làm mát bề mặt da bằng cách điều chỉnh nhiệt độ trên bề mặt da và bảo vệ cấu trúc da nhạy cảm. Năng lượng sóng cao tần đưa nhiệt sâu vào trong mô mỡ đánh tan mỡ thừa làm cho các tế bào giảm dần và giảm độ dày của lớp mô tại vùng hỗ trợ điều trị.

Giảm béo toàn thân công nghệ Exilis được coi là hệ thống hỗ trợ điều trị loại bỏ mỡ thừa hiệu quả nhất trên thế giới hiện nay. Với khuôn mặt chảy xệ vì lớp mỡ thừa hay vì tuổi tác, công nghệ Exilis có thể xử lý , tái tạo đường nét cho khuôn mặt, giúp cải thiện làn da nhăn nheo, tạo độ đàn hồi trẻ trung cho làn da.

Khách hàng chỉ mất 60 – 90 phút cho một liệu trình hỗ trợ điều trị là thấy ngay được sự khác biệt không ngờ. Đặc biệt là độ an toàn khi hỗ trợ điều trị phương pháp giảm béo toàn thân Exilis sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khách hàng khó tính nhất.

Mời chị Mai Liên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ Quốc tế Bally tại địa chỉ 463 Kim Mã để được các bác sĩ, chuyên gia đo lượng mỡ thừa và tư vấn miễn phí về phương pháp hỗ trợ điều trị giảm béo sau sinh toàn thân an toàn nhất hiện nay. Hoặc chị có thể gọi tới số 01686 463 463 để biết thêm thông tin chi tiết. Cảm ơn chị rất nhiều!

Chúc chị giảm béo thành công!

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Trong danh mục: Tư vấn,

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY

1Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

2Công nghệ cao độc quyền đạt chuẩn Châu Âu

3An toàn tuyệt đối. Không di chứng

4Tiên phong trong lĩnh vực TRẺ HÓA DA, GIẢM BÉO không phẫu

5Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Mỹ uy tín

6Quy trình và chăm sóc sau điều trị đạt chuẩn 5 sao

Chuyên gia tư vấn 24/7

01686 463 463

Bài viết cùng chuyên mục