Giảm mỡ bụng ở đâu Hà Nội?

Câu hỏi:

Chào các chuyên gia bác sĩ của Thẩm mỹ Quốc tế Bally, tôi là Nguyễn Thị Hạnh 34 tuổi, tôi làm nhân viên văn phòng tại một tổ chức chính phủ. Sau khi sinh con thứ 2 thì vòng bụng của tôi rất là to, tôi đã dùng nhiều biện phát mà vẫn không thể giảm nổi số đo của vòng 2. Tôi có tìm kiếm thông tin thì được biết rằng Thẩm mỹ Quốc tế Bally là địa chỉ giảm mỡ bụng tại Hà Nội hiện nay, nên tôi rất mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi cách giảm béo bụng nhanh chóng và hiệu quả nhất, an toàn nhất. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Trả lời:

Chào chị Hạnh, cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn cho các bác sĩ của Thẩm mỹ Quốc tế Bally, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Hiện nay tình trạng béo bụng, thừa cân đang ngày càng tăng cao. Do tính chất, đặc thù công việc, đặc biệt là những người làm văn phòng ngồi nhiều, và ít có thời gian cho việc tập luyện khiến mỡ thừa bị tích tụ rất nhiều, đặc biệt là vùng bụng.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ, spa có dịch vụ giảm béo và sử dụng rất nhiều phương pháp giảm mỡ bụng khác nhau. Tuy nhiên không phải phương pháp giảm béo nào cũng mang lại hiệu quả và đảm bảo an toàn cho khách hàng hỗ trợ điều trị.

Để tìm được địa chỉ giảm mỡ bụng ở đâu đòi hỏi bạn phải tìm được 1 cơ sở có bác sỹ hỗ trợ điều trị nhiều  năm kinh nghiệm, 1 phương pháp giảm mỡ bụng giúp loại bỏ mỡ thừa 1 cách an toàn.

giam-beo-bung-liposonix-1234

Hiện nay Thẩm mỹ Quốc tế Bally – 463 Kim Mã đang áp dụng công nghệ giảm béo Liposonix – nhanh và hiệu quả với mọi đối tượng – chỉ trong vòng 60 phút, chị có thể tạm biệt lớp mỡ bụng đáng ghét để chào đón một vóc dáng hoàn hảo đáng mơ ước.

Thực tế cho thấy, các phương pháp giảm béo trước đây không thể  áp dụng cho mọi đối tượng. Nếu bạn muốn giảm mỡ bụng nhanh chóng mà không muốn phải ăn kiêng hay tập thể dục hoặc sử dụng giảm cân vì lo lắng nó gây hại cho cơ thể thì công nghệ Liposonix chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Công nghệ giảm cân Liposonix  được ứng dụng tại thẩm mỹ Quốc tế Bally là công nghệ giảm béo bụng Hoa Kỳ hiện nay. Ưu điểm của công nghệ này là thích hợp với tất cả các vóc dáng, kích cỡ, mức độ mập béo. Cơ chế tạo đường nét của Liposonix không bị giới hạn trong khả năng hỗ trợ điều trị các vùng mỡ nhất định. Liposonix có tính năng linh hoạt cho phép kiểm soát chính xác các vị trí và mức năng lượng phát ra cho một lần hỗ trợ điều trị.

Chị nên qua trực tiếp Thẩm mỹ Quốc tế Bally để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp để có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ giảm mỡ này nhé. Nếu chị cần biết thêm thông tin khác có thể gọi vào số Hotline là:

04.3724.6690 – 04.3724.6691 hoặc 01686 463 463  0945.368.989

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Nguồn: thammyquoctebally.com

Tags:

Bạn đang xem: Giảm mỡ bụng ở đâu Hà Nội?

Trong danh mục: Tư vấn,

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY

1Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

2Công nghệ cao độc quyền đạt chuẩn Châu Âu

3An toàn tuyệt đối. Không di chứng

4Tiên phong trong lĩnh vực TRẺ HÓA DA, GIẢM BÉO không phẫu

5Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Mỹ uy tín

6Quy trình và chăm sóc sau điều trị đạt chuẩn 5 sao

Chuyên gia tư vấn 24/7

01686 463 463

Bài viết cùng chuyên mục