Công nghệ Liposonix có giảm được mỡ bụng không?

Câu hỏi: Tôi tìm xem trên ti vi thấy ở Bally có công nghệ giảm béo Liposonix. Nhưng còn đang băn khoăn không biết công nghệ này có giảm được mỡ bụng một cách không? Mong chuyên gia tư vấn giúp tư vấn của tôi! (Thắng, 34 tuổi, Đê La Thành)

Trả lời:

Xin chào anh Thắng!

Rất vui khi nhận được sự quan tâm, tin tưởng của anh dành cho Thẩm mỹ Quốc tế Bally. Băn khoăn của anh, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay, Thẩm mỹ Quốc tế Bally đang ứng dụng thành công công nghệ giảm béo Liposonix. Vậy giảm mỡ bụng bằng công nghệ Liposonix có thực sự hiệu quả không?

Liposonix là công nghệ giảm béo tại Hoa Kỳ, đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn.

Các công nghệ giảm béo không xâm lấn khác như sóng tần số vô tuyến và laser có nhược điểm là năng lượng được hấp thụ lớn hoặc phát tán ra gần bề mặt da. Do đó giới hạn khả năng thâm nhập vào lớp mô mỡ dưới da và kết quả đem lại không lâu dài. Các công nghệ giảm béo bụng bằng sóng siêu âm thông thường sử dụng cường độ thấp, tần số thấp, hay năng lượng không tập trung nên đòi hỏi nhiều lần hỗ trợ điều trị và dẫn đến các kết quả không cao.

giam-mo-bung-liposonix

Vòng bụng quá khổ khiến quý ông mất đi nét phong độ. (Ảnh minh họa)

Công nghệ giảm béo bụng Liposonix ứng dụng kỹ thuật sóng siêu âm hội tụ cường độ cao (HIFU) có thể thâm nhập qua các lớp da, phá hủy các tế bào mỡ mô đích và đem lại hiệu quả hỗ trợ điều trị tối ưu. Mô mỡ bị phá hủy sẽ được đào thải dần ra khỏi cơ thể theo cơ chế chuyển hóa tự nhiên. Kết quả mang lại một vòng bụng săn chắc, mỡ không có khả năng tích tụ trở lại.

Hi vọng rằng, câu trả lời trên đã phần nào giúp anh giải đáp những thắc mắc!

Nếu có thời gian, mời anh Thắng thu xếp qua Thẩm mỹ Quốc tế Bally – địa chỉ 463 Kim Mã. Tại đây, đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn miễn phí cho anh. Đây là cơ sở để anh quyết định có sử dụng công nghệ Liposonix để giảm béo hay không.

Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ Liposonix, anh có thể tham khảo thêm tại đây.

Chúc anh luôn thành công trong cuộc sống!

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Trong danh mục: Tư vấn,

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY

1Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

2Công nghệ cao độc quyền đạt chuẩn Châu Âu

3An toàn tuyệt đối. Không di chứng

4Tiên phong trong lĩnh vực TRẺ HÓA DA, GIẢM BÉO không phẫu

5Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Mỹ uy tín

6Quy trình và chăm sóc sau điều trị đạt chuẩn 5 sao

Chuyên gia tư vấn 24/7

01686 463 463

Bài viết cùng chuyên mục