0386 463 463 contact@thammyquoctebally.com

Có cách tẩy lông nào không làm viêm lỗ chân lông?

Câu hỏi: Lông ở vùng nách của tôi rất rậm. Vì thế tôi hay dùng nhíp, hoặc lúc nào không có thời gian tôi lại dùng dao để cạo. Hậu quả là tôi bị viêm lỗ chân lông, trông thảm hại lắm. Chuyên gia cho tôi hỏi có cách tẩy lông nào không làm viêm lỗ chân lông không? (Nhung, 30 tuổi, Bắc Giang)

Trả lời:

Xin chào bạn Nhung!

Rất vui khi nhận được sự quan tâm, tin tưởng của bạn dành cho Thẩm mỹ Quốc tế Bally. Về băn khoăn này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có không ít chị em tìm cách loại bỏ những sợi lông rậm rạp bằng cách dùng nhíp hay dùng dao cạo. Tuy nhiên đây không phải là cách hiệu quả để tẩy lông. Lông dễ dàng mọc trở lại đen, cứng hơn do chưa loại bỏ được gốc lông. Không chỉ thế, làn da cũng bị tổn thương nghiêm trọng, rất dễ bị viêm lỗ chân lông.

cach-tay-long

Nên tìm đến các công nghệ hiện đại để triệt lông được an toàn cho làn da. (Ảnh minh họa)

Để triệt lông hiệu quả, an toàn, bạn nên tìm đến những công nghệ hiện đại, đã qua kiểm nghiệm của các tổ chức uy tín trên thế giới. Xin giới thiệu với bạn công nghệ triệt lông thế giới hiện nay mang tên Nano IPL E –Light Pro.

Công nghệ Nano IPL E-Light Pro là công nghệ mới hội tụ nhiều điểm , có khả năng loại bỏ lông hiệu quả phù hợp với mọi tình trạng lông ở mọi vùng da mà không làm tổn thương da, không gây viêm lỗ chân lông. Điều này đã được các tổ chức uy tín trên thế giới như: Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA, CE Châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận.

Sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao tương ứng với bước sóng từ 420 – 2000nm với sự kết hợp giữa các nguồn năng lượng: IPL, E – Light và sóng RF, hệ thống Nano IPL E – Light Pro tác động trực tiếp đến các nang lông ở phía dưới da.

Nguồn năng lượng hấp thụ melanin trong ống lông, tiêu diệt sợi lông từ lớp mầm nhú, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông. Lông trở nên yếu dần, mềm đi và rụng một cách tự nhiên.

Đặc biệt, cách triệt lông này không hề gây tổn thương da, không làm viêm lỗ chân lông. Thậm chí, dưới tác động của nhiệt lượng, những vi khuẩn hình que cũng bị tiêu diệt, trị tình trạng viêm nang lông, se khít lỗ chân lông, tái tạo làn da săn chắc, sáng mịn tự nhiên.

 

Ngoài ra, hiện nay ở Thẩm mỹ Quốc tế Bally còn áp dụng các cách tẩy lông với  công nghệ SharpLight, công nghệ Extra 818 – đều là những công nghệ triệt lông cao cấp, an toàn hiệu quả cao. Bạn nên thu xếp thời gian đến Thẩm mỹ Quốc tế Bally – 463 Kim Mã. Tại đây, đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ thăm khám cho bạn, xác định tình trạng lông. Từ đó tư vấn cho bạn phương pháp cùng phác đồ hỗ trợ điều trị sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ triệt lông cao cấp Nano Ipl E –Light Pro, bạn có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Chúc bạn luôn hạnh phúc trong cuộc sống!

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Leave a Reply

Close Menu