Chữa nám mảng trên da bằng phương pháp nào?

Câu hỏi:

Tôi năm nay 32 tuổi, đã bị nám mảng nhiều năm nay, đặc biệt là sau thời gian tôi sinh em bé đầu tiên. Tôi có tham khảo thì được biết đó là do sự thay đổi nội tiết nên bị nám. Tôi đang muốn tìm hiểu phương pháp hỗ trợ điều trị nám mảng bởi vì hiện tại tôi thấy rất mất tự tin mỗi khi ra ngoài. Đi đâu tôi cũng phải bịt khẩu trang kín mít mặt. Xin các Bác sĩ tư vấn giúp tôi về phương pháp chữa nám mảng trên da. điều trị nám mảng tôi có phải kiêng khem gì không? Mong nhận được sự hồi âm từ các chuyên gia thẩm mỹ. Xin cảm ơn! (Thu Hoài, Mỹ Đức – Hà Nội).

cach-chua-nam-mang-1

Ảnh minh họa.

Trả lời:

Chị Thu Hoài thân mến!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi thắc mắc tới hòm thư của Thẩm mỹ Quốc tế Bally. Các chuyên gia thẩm mỹ của chúng tôi xin giải đáp cho chị như sau:

Tình trạng nám mảng như chị miêu là hiện tượng có các đốm nâu, đen xuất hiện trên gò má, trán, mũi, cằm… và đôi khi phân bố che kín cả khuôn mặt. Đặc điểm của nám mảng đó là mọc thành từng mảng bé, lớn trên vùng da mặt.

Spectra Laser Toning có khả năng trị tình trạng nám mảng.

Chị Hoài có thể yên tâm vì nám mảng là một trong số loại nám dễ hỗ trợ điều trị hơn so với các loại nám da khác. Tuy nhiên, việc tìm hiểu được phương pháp phù hợp để hỗ trợ điều trị là yếu tố cần thiết và quan trọng nhất. Bạn không nên tự ý sử dụng mỹ phẩm hay các loại kem trộn trôi nổi trên thị trường hoặc cắc mặt nạ tự chế, điều này dễ dẫn đến kết quả không mong muốn, thậm chí còn gây tổn thương cho da.

Hiện nay, tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally đang áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị bằng công nghệ Spectra Laser Toning để chữa nám da hiệu quả, đặc biệt là đối với tình trạng nám mảng.

Công nghệ Spectra Laser Toning là một công nghệ hỗ trợ điều trị đặc biệt của châu Âu và đang phát triển rất mạnh mẽ tại Mỹ cũng như Nhật, Hàn Quốc, Singapore… bằng cách sử dụng một thiết bị cao cấp với luồng xung vuông và tần số sóng phù hợp để tác động vào da một cách hiệu quả nhất.

cach-tri-nam

điều trị Spectra Laser Toning tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally.

Spectra Laser Toning sử dụng xung ánh sáng cường độ cao nhằm xóa mờ các đốm sắc tố trên da nhanh nhất mà không làm tổn thương các tế bào xung quanh. Khi các nốt nám được hấp thu ánh sáng laser, chúng sẽ bị vỡ ra thành những mảnh vô cùng nhỏ và được hệ thống bài tiết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể. Đây chính là ưu điểm áp dụng công nghệ ánh sáng Spectra Laser Toning sử dụng bước sóng 585nm kết hợp quy trình Spectra Laser Toning kinh điển với bước sóng 1064nm. Spectra Laser Toning cải thiện và phát triển những tính năng ưu việt nhằm mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị cho làn da bệnh nhân.

Đặc biệt, Spectra Laser Toning không những không làm ảnh hưởng các mô xung quanh mà còn giúp nhắm đến chính xác mục tiêu là những nguyên nhân gây nám ở biểu bì và hạ bì, tác động và phá vỡ chúng thành những mảnh rất nhỏ, được các đại thực bào trong cơ thể hấp thu và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên.

Sau hỗ trợ điều trị nám bằng công nghệ Spectra Laser Toning, khách hàng không cần phải kiêng khem gì cả, chỉ tránh nắng một thời gian ngắn, nếu có việc gì phải ra đường thì nhớ che chắn da cẩn thận. Các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn bôi kem tái tạo da phù hợp với làn da của từng khách hàng.

Nếu có thời gian mời chị Hoài đến trực tiếp Thẩm mỹ Quốc tế Bally tại địa chỉ 463 Kim Mã – Hà Nội để được soi da, tư vấn và thăm khám miễn phí tình trạng nám da. Hoặc chị có thể liên hệ tới số điện thoại đường dây nóng 01686 463 463 để được biết thêm thông tin chi tiết.

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Quốc tế Bally

 

Nhận nhiều ưu đãi đặc biệt ngay hôm nay
Bài viết cùng chuyên mục