0386 463 463 contact@thammyquoctebally.com

Câu hỏi: Xin chào các chuyên gia tư vấn của Thẩm mỹ Quốc tế Bally. Em qua tuổi dậy thì rồi mà mặt vẫn còn nổi nhiều mụn bọc, mỗi cái mụn đều rất to khiến em cảm thấy rất đau và mặc cảm. Em muốn hỏi chuyên gia xem bây giờ cách hỗ trợ điều trị mụn bọc nào chữa , an toàn và đảm bảo nhanh ạ? (Thanh Nhã, 23 tuổi)

Trả lời:

Xin chào bạn Thanh Nhã!

Rất vui khi nhận được sự quan tâm, tin tưởng của chị dành cho Thẩm mỹ Quốc tế Bally. Vấn đề của bạn xin được trả lời như sau:

Mụn bọc là một dạng phát triển nặng của mụn trứng cá, thường xuất hiện vào giai đoạn tuổi dậy thì. Do bởi, giai đoạn này, nội tiết tố trong cơ thể thay đổi mạnh mẽ, kích thích tuyến bã nhờn hoạt động. Đây là nguyên nhân chính hình thành nên các đốm mụn trứng cá và có thể nặng hơn là mụn bọc. Nhiều trường hợp mụn có thể vẫn còn ngay cả khi qua giai đoạn dậy thì.

Có thể bạn quan tâm

 Điều trị mụn bọc cho tuổi dậy thì như nào hiệu quả?

 Chữa mụn bọc bằng cách nào nhanh?

tri-mun-boc-triet-de

Tự tin, rạng rỡ với làn da không có mụn. (Ảnh minh họa)

Hiện nay, một trong những công nghệ điều hỗ trợ điều trị mụn được đánh giá mang lại hiệu quả  trong thời gian ngắn, đó là công nghệ TheraClear.

Nguyên tắc quan trọng trong việc chữa mụn bọc là cần phải hút sạch nhân mụn, làm thông thoáng lỗ chân lông và loại bỏ sạch ổ vi khuẩn gây mụn. Là công nghệ hiện nay kết hợp lực hút chân không tiên tiến và năng lượng ánh sáng dải rộng, TheraClear khai thác một cách tối ưu các nguồn năng lượng này và đem lại hiệu quả hơn hẳn các công nghệ thông thường.

Trước tiên, lực hút chân không sẽ xâm nhập vào các đốm mụn bọc nằm sâu dưới da, hút sạch các nhân mụn, bã nhờn, bụi bẩn để làm sạch lỗ chân lông. Các vết mụn bọc sẽ se lại và liền da rất nhanh.

Ngay sau khi lỗ chân lông được thông thoáng, hệ thống TheraClear sẽ phát ra nguồn ánh sáng dải rộng với bước sóng chuyên biệt dành cho da mụn. Năng lượng ánh sáng có tác dụng triệt tiêu ổ vi khuẩn nhiễm trùng ở sâu bên trong, ngăn cản sự lây lan của vi khuẩn gây mụn.

Nếu có thắc mắc gì về công nghệ hỗ trợ điều trị mụn bọc TheraClear, bạn Thanh Nhã nên thu xếp thời gian đến Thẩm mỹ Quốc tế Bally – 463 Kim Mã. Tại đây, đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và năng lực chuyên môn sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn sớm chữa khỏi mụn!

Tư vấn bởi Cơ sở spa làm đẹp uy tín – Thẩm mỹ Quốc tế Bally

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN thẩm mỹ quốc tế BALLY

1
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu.
2
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
3
Trang thiết bị đạt chuẩn Châu Âu, hiệu quả đã được thế giới công nhận
4
Thăm khám, tư vẫn miễn phí
5
Quy trình thực hiện chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối
6
Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo

Close Menu