Cách hỗ trợ điều trị sẹo lõm do bệnh thủy đậu để lại

Cách hỗ trợ điều trị sẹo lõm do bệnh thủy đậu để lại

Câu hỏi: Do không chịu kiêng khem cẩn thận khi bị thủy đậu nên trên mặt tôi có rất nhiều sẹo lõm, trông rất mất thẩm mỹ. Các chuyên gia cho tôi hỏi hiện nay có cách nào hỗ trợ điều trị sẹo lõm do bệnh thủy đậu để lại không? Tôi cảm ơn! (Đình Quang, 23 tuổi, Cầu Giấy)

Trả lời:

Xin chào bạn Đình Quang!

Trước hết, cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ Quốc tế Bally. Băn khoăn của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thủy đậu là một bệnh ngoài da do virus gây ra, rất dễ bị nhiễm trùng và để lại các vết sẹo lõm. Các vết sẹo lõm thường khiến cho nhiều người cảm thấy mất tự tin. Thậm chí trong nhiều trường hợp sẹo lõm còn là nguyên nhân cản trở sự thành công trong công việc cũng như hạnh phúc cá nhân.

Cách hỗ trợ điều trị sẹo lõm- cach-tri-seo-lom-1

Cách hỗ trợ điều trị sẹo lõm do bệnh thủy đậu để lại?

Hiện nay, laser được coi là biện pháp hỗ trợ điều trị sẹo lõm tối ưu nhất. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn Fraxis Fractional CO2 Laser – công nghệ hỗ trợ điều trị sẹo lõm cao cấp được các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới tin tưởng áp dụng rộng rãi hiện nay.

Fraxis Fractional CO2 Laser phát ra chùm tia cực nhỏ tác động sâu vào trong da giúp tái tạo lớp biểu bì, tăng sinh tế bào mới, bù đắp lượng mô thiếu ở những chỗ lõm. Tính ổn định và đồng nhất của chùm tia phát ra giúp cho quá trình hỗ trợ điều trị an toàn và chính xác. Nhờ vậy mà làm đầy được vùng lõm trong khi không làm ảnh hưởng đến những mô da xung quanh.

Không chỉ hỗ trợ điều trị sẹo lõm do thủy đậu để lại với hiệu quả cao nhất, Fraxis Fractional CO2 Laser còn giúp cho làn da trở nên săn chắc, khỏe mạnh. Các tình trạng khác của da như: da dầu, lỗ chân lông to hay mụn cũng được cải thiện đáng kể.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ điều trị sẹo với công nghệ Fraxis Fractional CO2 Laser tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally – 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Tại đây, các khách hàng đều được thăm khám bằng các thiết bị hiện đại và được các chuyên gia tư vấn miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu chi tiết về công nghệ hiện đại này tại đây.

Chúc bạn may mắn!

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Để được tư vấn thẩm mỹ miễn phí xin mời bạn đọc đăng ký Tại Đây 

đăng ký tư vấn thẩm mỹ

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY

1Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

2Công nghệ cao độc quyền đạt chuẩn Châu Âu

3An toàn tuyệt đối. Không di chứng

4Tiên phong trong lĩnh vực TRẺ HÓA DA, GIẢM BÉO không phẫu

5Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Mỹ uy tín

6Quy trình và chăm sóc sau điều trị đạt chuẩn 5 sao

Chuyên gia tư vấn 24/7

01686 463 463

Bài viết cùng chuyên mục