Cách hỗ trợ điều trị nám da sau sinh nào hiệu quả mà an toàn cao?

Câu hỏi: Sau khi mang thai được khoảng 6 – 7 tháng gì đó thì trên mặt mình xuất hiện mấy vết nám ở 2 bên gò má. Mới đầu không nhiều nhưng do da mặt mình trắng nên nhìn rất rõ. Mẹ mình nói do mang thai thay đổi nội tiết, sau sinh vết nám đó tự biến mất. Nhưng giờ đây mình đã sinh bé được hơn 5 tháng rồi mà các vết nám vẫn còn nguyên, thậm chí có dấu hiệu sậm màu hơn. Xin hỏi có cách hỗ trợ điều trị nám da sau sinh nào hiệu quả mà an toàn cho da mặt mình không? (Đào Lý, 28 tuổi, Hưng Yên)

điều trị nám da mặt sau khi sinh an toàn và hiệu quả

Trả lời:

Xin chào Đào Lý!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi tới hòm thư của Thẩm mỹ Quốc tế Bally. Băn khoăn của bạn giống với rất nhiều chị em phụ nữ sau sinh, chúng tôi xin được giải đáp cho bạn như sau:

Nám da là tình trạng gia tăng hắc tố ở da, đa số gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Nguyên nhân gây nám thường do nhiều yếu tố như: ánh nắng, gen, cơ địa, thai kỳ, sử dụng tránh thai, rối loạn nội tiết tuyến giáp…

điều trị nám da do nội tiết không hề đơn giản bởi nguyên nhân xuất hiện sắc tố nám xảy ra với phụ nữ mang thai. Thường thì những biện pháp như bôi kem, sử dụng liệu pháp tự nhiên, lột tẩ chỉ cải thiện được phần nào tình trạng da nám, hơn nữa lại mất khá nhiều thời gian.

Tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally đang ứng dụng rất thành công công nghệ Spectra Laser Toning trong hỗ trợ điều trị nám . Đây là thế hệ laser màu mới nhất đã qua kiểm chứng của tổ chức FDA (Hoa Kỳ), CE (Châu Âu) về chất lượng và tính an toàn, đảm bảo loại bỏ được 80 – 95% nám da. Khác với các phương pháp hỗ trợ điều trị nám thông thường, Spectra không cần chất gây tê cục bộ, đảm bảo an toàn trong quá trình hỗ trợ điều trị. Công nghệ hỗ trợ điều trị nám hiện đại và tiên tiến hàng đầu này không gây đau rát, không làm tổn thương, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh và không để lại sẹo.

Công nghệ Spectra Laser Toning hỗ trợ điều trị được mọi loại nám (nám mảng, nám sâu, nám hỗn hợp) trên mọi vùng cơ thể đã được chứng minh trên lâm sàng về hiệu quả và độ an toàn. Công nghệ này phù hợp với cả nam và nữ – tất cả những ai mong muốn xóa bỏ tình trạng nám da. Nếu những vết nám đang làm bạn mất tự tin, nếu những sản phẩm/công nghệ hỗ trợ điều trị nám thông thường không đem đến cho bạn sự hài lòng thì Spectra Laser Toning là một lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Mời bạn sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ Quốc tế Bally – 463 Kim Mã để được các bác sĩ, chuyên gia tư vấn và kiểm tra da miễn phí cho bạn. Hoặc bạn có thể liên hệ tới số điện thoại hotline của chúng tôi, hay tham khảo thông tin chi tiết về công nghệ hỗ trợ điều trị nám da Spectra Laser Toning Tại đây !

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Quốc tế Bally

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY

1Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

2Công nghệ cao độc quyền đạt chuẩn Châu Âu

3An toàn tuyệt đối. Không di chứng

4Tiên phong trong lĩnh vực TRẺ HÓA DA, GIẢM BÉO không phẫu

5Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Mỹ uy tín

6Quy trình và chăm sóc sau điều trị đạt chuẩn 5 sao

Chuyên gia tư vấn 24/7

01686 463 463

Bài viết cùng chuyên mục