Cách tẩy lông tay an toàn và hiệu quả

Hỏi: Em bị lông mọc nhiều ở cánh tay, đen nhánh, không làm cách nào để triệt hết được. Cứ khoảng hơn 1 tuần em lại phải dùng dao lam cạo đi nếu không nhìn rất sợ. Em phải áp dụng cách tẩy lông tay nào để hết đám lông đen này mà không bị mọc lại? Rất mong nhận được sự hồi âm của các chuyên gia. (Vân, 18 tuổi, sinh viên tại Hà Nội)

Đáp: Bạn Vân thân mến!

Đối với câu hỏi của bạn về cách tẩy lông tay an toàn và hiệu quả, chúng tôi đã chuyển đến các chuyên gia của Thẩm mỹ Quốc tế Bally. Và các bác sĩ chuyên khoa da liễu xin giải đáp như sau:

Hiện nay, sự ra đời và phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ hiện đại không xâm lấn, rất nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị triệt lông có khả năng loại bỏ những sợi lông đen cứng đó ra khỏi làn ra và cơ thể. Công nghệ Extra 818 là cách triệt lông hiệu quả và an toàn nhất cho đến thời điểm hiện tại. Đây là công nghệ được nhiều chuyên gia đánh giá cao bởi công nghệ này hỗ trợ điều trị sạch, không cần bôi gel, đem lại hiệu quả nhanh chóng, tốn ít thời gian hỗ trợ điều trị.

Công nghệ Extra 818 sử dụng ánh sáng xung điện cường độ cao vào hỗ trợ điều trị triệt lông. Khi hoạt động, năng lượng ánh sáng được phát liên tục vào sâu dưới da, xuyên qua lớp biểu bì, trung bì, xuống lớp hạ bì – nơi “trú ẩn” của các gốc lông. Tại đây, năng lượng ánh sáng chuyển thành nhiệt, nhiệt độ tăng dần đạt đến mức chỉ đủ làm hoại tử các gốc lông mà không hề gây bỏng da như các công nghệ thông thường. Gốc lông bị tiêu hủy sẽ tách khỏi tế bào da và không còn khả năng mọc trở lại nữa.

cách tẩy lông tay

Tẩy lông tay công nghệ Extra 818 tại TMQT Bally

Công nghệ độc quyền SharpLight với các bước sóng đa dạng: 635nm, 580nm, 730nm cung cấp một loạt các khả năng để có được kết quả tối ưu và hỗ trợ điều trị tẩy lông tay an toàn. Ánh sáng được điều chỉnh ở mức hợp lý, an toàn nên đảm bảo không làm tổn thương bề mặt da và vùng mô xung quanh. Tuy không cần bôi gel như các công nghệ triệt lông khác nhưng nhờ hệ thống làm lạnh tự động nên liệu trình với SharpLight sẽ đảm bảo làm mát liên tục trong suốt thời gian hỗ trợ điều trị.

Tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally – 463 Kim Mã, khách hàng sẽ được thăm khám để xác định rõ tình trạng lông (màu sắc của lông, độ nông sâu, vùng da khác nhau) cũng như nhu cầu để từ đó tư vấn phương pháp và liệu trình hỗ trợ điều trị thích hợp nhất. Kết quả hỗ trợ điều trị triệt lông với các công nghệ đỉnh cao này tại đây đã mang lại sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng trong đó có cả những ngôi sao nổi tiếng như: Diễn viên Quỳnh Hoa, Á hậu Hoàng Anh, Hotgirl Hà Min,…

Khách hàng sử dụng dịch vụ với Extra 818 chỉ mất 4 lần cho 1 liệu trình, khoảng cách giữa mỗi lần khoảng 1 tháng. Đây là một ưu điểm khiến cho Extra 818 trở thành lựa chọn tối ưu của rất nhiều phụ nữ hiện đại bận rộn với công việc và “eo hẹp” về thời gian.

Mời bạn Vân sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ Quốc tế Bally để kiểm tra da và tư vấn về phương pháp triệt lông tay an toàn và hiệu quả. Hoặc bạn có thể liên hệ tới số điện thoại đường dây nóng của chúng tôi qua số : 01686 463 463 để biết thêm thông tin chi tiết. Cảm ơn Phương rất nhiều. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Trong danh mục: Tư vấn,

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY

1Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

2Công nghệ cao độc quyền đạt chuẩn Châu Âu

3An toàn tuyệt đối. Không di chứng

4Tiên phong trong lĩnh vực TRẺ HÓA DA, GIẢM BÉO không phẫu

5Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Mỹ uy tín

6Quy trình và chăm sóc sau điều trị đạt chuẩn 5 sao

Chuyên gia tư vấn 24/7

01686 463 463

Bài viết cùng chuyên mục