0386 463 463 contact@thammyquoctebally.com

Câu hỏi: Còn trẻ mà trên mu bàn tay mình đã xuất hiện rất nhiều những vết đồi mồi. Nhìn tay chẳng khác nào tay người già. Mình rất mất tự tin, khi giao tiếp luôn phải che che để người đối diện không nhìn thấy. Cho mình hỏi hiện nay có cách nào có thể giúp hỗ trợ điều trị đồi mồi ở tay hiệu quả không? Mong sớm nhận được trả lời! (Tú Anh, 26 tuổi, Hà Đông)

Trả lời:

Bạn Tú Anh thân mến!

Rất vui khi nhận được sự quan tâm, tin tưởng của bạn dành cho Thẩm mỹ Quốc tế Bally. Thắc mắc này, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đồi mồi có thể có ở mọi nơi trên cơ thể và thường tập trung ở các vùng như: gò má, cổ, tay, thậm chí ở cả trước ngực. Những nốt đồi mồi thường xuất hiện ở những người trong độ tuổi ngoài 50. Tuy nhiên nhiều người còn trẻ mà trên da đã có đồi mồi bởi nhiều nguyên nhân như: rối loạn sắc tố da, do di truyền, tình trạng sức khỏe,…

điều trị đồi mồi là một vấn đề tương đối khó khăn bởi các nốt đồi mồi xuất hiện từ trong tế bào. Khó có thể dùng bất kỳ một loại kem tác dụng mạnh nào để loại bỏ đồi mồi. Tuy vậy, sự phát triển của công nghệ làm đẹp đã biến những điều không thể trở thành có thể. Spectra Laser Toning – thế hệ laser màu mới nhất hiện nay mang đến cho chị em phụ nữ trên toàn thế giới một giải pháp hỗ trợ điều trị đồi mồi với kết quả tối ưu nhất.

Cách hỗ trợ điều trị đồi mồi hiệu quả - cach dieu tri doi moi hieu qua 1

Spectra Laser Toning hỗ trợ điều trị đồi mồi ở tay với hiệu quả lên tới 80 -95%

Spectra Laser Toning có tác dụng loại bỏ những vết đồi mồi với hiệu quả lên tới 80 – 95%. Công nghệ này đã được các tổ chức uy tín thế giới như FDA (Hoa Kỳ), CE (Châu Âu) chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn.

Spectra Laser Toning tác động xuyên sâu tận mô đích, phá vỡ các tế bào hắc sắc tố thành những mảng rất nhỏ. Sau đó, các đại thực bào trong cơ thể sẽ hấp thu và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Spectra Laser Toning giúp hỗ trợ điều trị đồi mồi mà không gây tổn thương, không để lại sẹo và an toàn .

Bạn nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ Quốc tế Bally – 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được các chuyên gia thăm khám bằng các thiết bị hiện đại và tư vấn miễn phí. Cần biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ hỗ trợ điều trị đồi mồi hiệu quả này

Chúc bạn sớm tìm lại được sự trẻ trung cho làn da của mình!

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Quốc tế Bally

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN thẩm mỹ quốc tế BALLY

1
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu.
2
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
3
Trang thiết bị đạt chuẩn Châu Âu, hiệu quả đã được thế giới công nhận
4
Thăm khám, tư vẫn miễn phí
5
Quy trình thực hiện chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối
6
Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo

Close Menu