Cách hỗ trợ điều trị nám tàn nhang bằng Đông y

Có nhiều bài Đông y trong dân gian dùng để hỗ trợ điều trị tàn nhang và nám cực kỳ hiệu quả, an toàn mà lại không mất quá nhiều chi phí và thời gian của bạn. Dưới đây là một số bài cụ thể hỗ trợ điều trị nám tàn nhang bằng Đông y mà bạn có thể tham khảo.

Bài :

cách hỗ trợ điều trị nám tàn nhang bằng đông y

Sử dụng 100 g bèo tấm (khô), thêm 100g hạnh nhân và lòng trắng trứng gà. Đầu tiên, bèo tấm rửa sạch, phơi khô, hạnh nhân rang cho tróc hết vỏ rồi tán mịn hai thứ, trộn đều với nhau, cho vào lọ sạch, đậy kín.

Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, bạn lau sạch mặt bằng dấm bạch truật (dấm ăn ngâm với bạch truật), rồi dùng một ít bột trên trộn đều với lòng trắng trứng gà, thoa lên mặt. Cứ để nguyên như vậy cho tới sáng sớm hôm sau mới rửa sạch lại với nước ấm rồi lau mặt bằng nước hoa hồng.

Bài số 2:

cách hỗ trợ điều trị tàn nhang bằng đông y

Dùng 100g hoa đào và 100g hạt bí đao. Trộn chung hai thứ đó lại rồi tán thành bột mịn và để trong lọ kín.

Tương tự như cách chữa hỗ trợ điều trị nám tàn nhang ở trên, vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, bạn lau mặt bằng nước dấm bạch truật rồi dùng bột hoa đào với hạt bí dao hòa đều với lòng trắng trứng gà thoa lên mặt. Để cho tới sáng rồi rửa mặt với nước ấm.

Bài số 3:

cách hỗ trợ điều trị nám bằng đông y

Lấy lý tử nhân (hạt trái lý), bỏ vỏ phơi khô, tán mịn thành bột, cho vào lọ kín. Mỗi buổi tối bạn thực hiện tương tự như hai cách hỗ trợ điều trị nám tàn nhang ở trên sẽ cho hiệu quả rất tốt.

Trên đây là 3 cách hỗ trợ điều trị nám tàn nhang thông dụng theo các bài từ Đông y. Hy vọng đây là những thông tin hữu ích giúp bạn thổi bay các vết tàn nhang, nám da để lấy lại vẻ trắng sáng của làn da như mong muốn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về công nghệ loại bỏ nám tàn nhang Spectra Laser Toning tại đây !

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY

1Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

2Công nghệ cao độc quyền đạt chuẩn Châu Âu

3An toàn tuyệt đối. Không di chứng

4Tiên phong trong lĩnh vực TRẺ HÓA DA, GIẢM BÉO không phẫu

5Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Mỹ uy tín

6Quy trình và chăm sóc sau điều trị đạt chuẩn 5 sao

Chuyên gia tư vấn 24/7

01686 463 463

Bài viết cùng chuyên mục