điều trị sẹo lõm cấp tốc bằng cách nào?

Câu hỏi:

Cho tôi hỏi có phương pháp nào để điều hỗ trợ điều trị sẹo lõm cấp tốc không? Bởi vì hiện tại tôi đang ở nước ngoài và không có nhiều thời gian, chỉ có khoảng 1 tháng về Việt Nam để hỗ trợ điều trị. Tôi bị tình trạng sẹo lõm do mụn, những vết sẹo tuy nhỏ nhưng dàn trải khá nhiều trên khắp má, cằm và trán. Xin tư vấn giúp tôi. Chân thành cảm ơn! ( Huy Thông, 22 tuổi)

hỗ trợ điều trị sẹo lõm cấp tốc

Trả lời:

Bạn Huy Thông thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi tới hòm thư của Thẩm mỹ Quốc tế Bally – 463 Kim Mã. Những băn khoăn của bạn đã được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp như sau:

Sẹo lõm do mụn trứng cá có nhiều dạng như: sẹo sâu hẹp hình thành từ một nang lông bị viêm mỷ hoại tử và sẹo hố hình thành từ một nang lông viêm lan rộng hay 2 – 3 nang lông kế cận nhau bị viêm hoại tử. Các bác sĩ chuyên khoa cho rằng việc hỗ trợ điều trị sẹo lõm do mụn trứng cá là rất phức tạp. Tuy nhiên, theo như bạn miêu tả thì các vết sẹo của bạn khá nhỏ và dàn trải ra hầu khắp khuôn mặt. Bạn có thể yên tâm vì tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally đang áp dụng công nghệ hỗ trợ điều trị sẹo cấp tốc cực kỳ hiệu quả và an toàn, không gây đau rát, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Với sự phát triển của các công nghệ làm đẹp hiện đại, laser được coi là giải pháp ưu việt trong việc hỗ trợ điều trị các vấn đề về da liễu bởi không cần phẫu thuật, an toàn và cực kỳ hiệu quả. Công nghệ hỗ trợ điều trị sẹo Fractional CO2 Laser được gkiúp loại bỏ những đốm sẹo lõm trên da. Sử dụng hiệu ứng nhiệt tối ưu, với bước sóng ánh sáng đến 10.600nm của công nghệ Fractional CO2 Laser chiếu xuống da giúp tái tạo lớp biểu bì và làm tăng sinh tế bào mới, giúp bù đắp lượng mô bị thiếu ở những vết lõm.

Trong quá trình hỗ trợ trị liệu, các tế bào biểu bì và tế bào mô liên kết tại vị trí bắn bị tan ra, phần nhiệt phát sinh do sức nóng của tia hồng ngoại bị bốc hơi ngay lập tức. Do vậy, không chỉ hỗ trợ điều trị sẹo hiệu quả, an toàn, Fractional CO2 Laser còn giúp tái tạo làn da sáng mịn. Theo đó, tình trạng sẹo lõm được cải thiện tới 80 – 90%  (chưa có công nghệ nào có thể vượt qua được con số này).

Với dàn máy móc thiết bị ngoại nhập, chính hãng 100% cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, luôn đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ làm đẹp hiện đại, Thẩm mỹ Quốc tế Bally đã tiếp nhận và ứng dụng thành công công nghệ Fractional CO2 Laser vào việc hỗ trợ điều trị sẹo, đem lại sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng.

Mời bạn Huy Thông sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ của Thẩm mỹ Quốc tế Bally – 463 Kim Mã để được các bác sĩ, chuyên viên kiểm tra tình trạng sẹo và tư vấn phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp nhất. Hoặc bạn có thể liên hệ tới số điện thoại hotline của bên mình là: 01686 463 463 để được tư vấn miễn phí. Cảm ơn bạn!

Tìm hiểu thêm thông tin về công nghệ hỗ trợ điều trị sẹo Fractional CO2 Laser tại đây !

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Quốc tế Bally

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY

1Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

2Công nghệ cao độc quyền đạt chuẩn Châu Âu

3An toàn tuyệt đối. Không di chứng

4Tiên phong trong lĩnh vực TRẺ HÓA DA, GIẢM BÉO không phẫu

5Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Mỹ uy tín

6Quy trình và chăm sóc sau điều trị đạt chuẩn 5 sao

Chuyên gia tư vấn 24/7

01686 463 463

Bài viết cùng chuyên mục