0386 463 463 contact@thammyquoctebally.com

Cách đây hàng ngàn năm trước, những người dân tại quần đảo Tahiti đã biết bảo vệ cây mù u, thu hái hạt và xem đó nhưng 1 món quà tặng quý giá từ thiên nhiên. Mù u chứa nhiều chất dinh dưỡng có tác dụng rất tốt cho làn da, có khả năng hỗ trợ điều trị sẹo hiệu quả.

Dầu mù u được dùng trong các bệnh lý da và mỹ phẩm nhờ tính thẩm thấu qua da khá tốt. Dầu mù u có mùi thơm, làm sáng da nên thường được đưa vào các thành phẩm dạng nước (dầu massage), kem, pommad và các mỹ phẩm khác.

hỗ trợ điều trị sẹo hiệu quả bằng dầu mù u

điều trị sẹo bằng dầu mù u rất tốt cho da

Dầu mù u trị sẹo chứa 3 nhóm lipid căn bản: lipid trung tính, glycolipid và phospholipid; 1 acid béo gọi là calophyllic acid; 1 chất kháng sinh mang vòng lactone và một chất kháng viêm không gọi là calophyllolide. Ngoài ra, chất kháng viêm coumarine còn tạo nên những hoạt tính bảo vệ sức khỏe. Vì thế dầu mù u có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm và làm liền sẹo khá hiệu quả.

Cách hỗ trợ điều trị sẹo với tinh dầu mù u

Để hỗ trợ điều trị sẹo đem lại hiệu quả cao, bạn có thể kết hợp tinh dầu mù u với dầu ô liu.

  1. Nguyên liệu: Tinh dầu mù u và dầu oliu
  2. Cách làm: Bạn lấy một lượng vừa đủ tinh dầu ra một chiếc bát sạch. Kế đến, bạn cho một chút dầu oliu vào và trộn đều lên để được một hỗn hợp chăm sóc da sẹo hiệu quả.

hỗ trợ điều trị sẹo bằng dầu mù u

Dùng hỗn hợp dầu mù u và oliu thoa lên vùng da bị sẹo

Cách dùng: Sau khi rửa mặt thật sạch, bạn dùng bông tăm hoặc đầu ngón tay nhúng vào hỗn hợp trên rồi nhẹ nhàng thoa lên các vết sẹo. Đây là cách hỗ trợ điều trị sẹo lõm tại nhà bởi lẽ dầu oliu giúp cung cấp các dưỡng chất cho tế bào từ đó giúp phá vỡ các mô sẹo và tái tạo tế bào da.

Lưu ý: Dầu mù u trị sẹo chỉ có tác dụng tương đối với tình trạng sẹo nhẹ. Để hỗ trợ điều trị sẹo , đặc biệt đối với tình trạng sẹo nặng, sẹo lâu năm, theo các chuyên gia, bạn nên tìm đến các công nghệ hiện đại đã qua kiểm nghiệm của các tổ chức uy tín. Xin giới thiệu với bạn, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong hỗ trợ điều trị sẹo mang tên Fractional CO2 Laser

Mời bạn tham khảo thêm thông tin chi tiết về công nghệ hỗ trợ điều trị sẹo cao cấp này

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN thẩm mỹ quốc tế BALLY

1
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu.
2
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
3
Trang thiết bị đạt chuẩn Châu Âu, hiệu quả đã được thế giới công nhận
4
Thăm khám, tư vẫn miễn phí
5
Quy trình thực hiện chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối
6
Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo

Close Menu