Xóa nám, sáng da với công nghệ mới Qx Max

Với quy trình hỗ trợ điều trị khoa học theo quy chuẩn quốc tế bằng công nghệ thế hệ mới nhất  Qx Max, tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally – 463 Kim Mã, các vấn đề về sạm nám da sẽ được giải quyết đơn giản, đem đến cho bạn làn da tươi sáng, trẻ trung.

Qx Max là gì?

Qx Max là công nghệ hỗ trợ điều trị nám đa bước sóng thế hệ mới, ứng dụng laser Q-switched tiên tiến nhất với hiệu suất tối đa được phát triển bởi Tập đoàn Fotona. Đây cũng là công nghệ hỗ trợ điều trị nám ứng dụng đơn xung đem lại hiệu quả hỗ trợ điều trị nám cao và tránh được sự tái phát nám về sau. Công nghệ Qx Max được coi là giải pháp hỗ trợ điều trị nám tại các quốc gia phát triển như: Mỹ, Pháp, Hàn Quốc,…

Qx Max – công nghệ hỗ trợ điều trị nám được ưa chuộng nhờ khả năng hỗ trợ điều trị nám và làm đẹp da

Qx Max – công nghệ hỗ trợ điều trị nám được ưa chuộng nhờ khả năng hỗ trợ điều trị nám và làm đẹp da

Công nghệ cao cấp này còn là một giải pháp đặc biệt, có sức mạnh loại bỏ tất cả các tổn thương hắc sắc tố và các màu xăm, kích thích tuần hoàn máu, tăng sinh collagen, thu nhỏ lỗ chân lông làm da trắng sáng.

Tại sao nên sử dụng công nghệ Qx Max để hỗ trợ điều trị nám da?

Công nghệ Qx Max hội tụ nhiều tính năng mới, giúp việc hỗ trợ điều trị thâm nám da đem lại hiệu quả vượt xa các công nghệ thông thường:

  • Hệ thống Qx Max tích hợp 4 bước sóng khác nhau giúp linh hoạt trong hỗ trợ điều trị các dạng nám, các màu xăm và các tổn thương sắc tố khác nhau:

                      +  Bước sóng 1064nm: Loại bỏ các sắc tố đen

                      +  Bước sóng 532nm: Cho các tình trạng sắc tố nhẹ hơn, giãn mạch, da nhuộm nâu, mực xăm màu tím và màu cam.

                      +   Bước sóng 650 nm: Xoá các loại mực xăm màu xanh lá

                      +   Bước sóng 585 nm: Xoá các loại mực màu xanh da trời và tổn thương mạch máu

  • Năng lượng xung đơn cao và ổn định cùng năng suất giúp loại bỏ sắc tố sậm màu nhất và nằm sâu bên dưới da (đây là điều các công nghệ thông thường không làm được)

Tác động chính xác, tập trung vào hắc sắc tố melanin

Tác động chính xác, tập trung vào hắc sắc tố melanin

  • Tay cẩm OPTOflex mang lại độ chính xác cao khi truyền năng lượng vào các sắc tố melanin gây sạm nám
  • Ứng dụng công nghệ độc quyền FRAC 3 tiên tiến nhất thể giới, kích thích tối đa sự tăng sinh collagen với thể tích quang đông ở mô thấp nhằm phục hồi da nhanh chóng, an toàn
  • Qx Max còn là giải pháp tối ưu trong hỗ trợ điều trị xóa xăm, tổn thương sắc tố và đem lại sức sống trẻ trung cho làn da

Cơ chế loại bỏ nám của công nghệ Qx Max

Khác các giải pháp thông thường ứng dụng công nghệ đa xung (multi-pulse) tác động không tập trung, dễ làm tổn thương làn da, công nghệ Qx Max là phương pháp hỗ trợ điều trị nám hiện nay sử dụng đơn xung (single-pulse). Công nghệ đơn xung sẽ khiến các hắc sắc tố chỉ nhận một loại xung ánh sáng tác động vào với tất cả nhiệt lượng tập trung. Nhờ đó mà chúng bị đánh bật ra khỏi các lớp da (biểu bì, trung bì, hạ bì), loại bỏ sắc tố gây nên nám, thâm sạm, cho da sáng trắng,…

Tư vấn cho khách hàng tại TMQT Bally

Tích hợp 4 bước sóng ánh sáng khác nhau trong một hệ thống giúp cho bác sĩ linh hoạt lựa chọn nguồn năng lượng thích hợp với từng tình trạng nám và tổn thương sắc tố để cho hiệu quả cao nhất.

Kết quả hỗ trợ điều trị nám

Quy trình khoa học theo chuẩn quốc tế bằng công nghệ Qx Max với sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và năng lực chuyên môn tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally đem lại nhiều hiệu quả đầy bất ngờ:

  • Các vết sạm nám, tổn thương sắc tố, … được loại bỏ
  • Tác động đến collagen ở lớp bì giúp: giảm lượng dầu trên da, cân bằng da không đều màu, thu nhỏ lỗ chân lông, đem lại độ đàn hồi và trắng sáng cho làn da

Vào ngày 7/3 sắp tới, chuyên gia chính hãng sẽ đến Thẩm mỹ Quốc tế Bally để tư vấn về nám da và công nghệ Qx Max. Nhân dịp đặc biệt này, Thẩm mỹ Quốc tế Bally sẽ ưu đãi 50% cho các khách hàng sử dụng công nghệ Qx Max.

Một làn da đẹp, trắng sáng không còn vết sạm nám là điều mơ ước của bất kỳ cô gái nào. Hãy đến với Thẩm mỹ Quốc tế Bally – 463 Kim Mã để biến ước mơ đó nhanh chóng trở thành sự thật!

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Địa chỉ: 463 – Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 01686.463.463 – 043.724.6690 – 043.724.6691

Website: www.thammyquoctebally.com

Email: thammyquoctebally@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/thammyquoctebally

 

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY

1Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

2Công nghệ cao độc quyền đạt chuẩn Châu Âu

3An toàn tuyệt đối. Không di chứng

4Tiên phong trong lĩnh vực TRẺ HÓA DA, GIẢM BÉO không phẫu

5Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Mỹ uy tín

6Quy trình và chăm sóc sau điều trị đạt chuẩn 5 sao

Chuyên gia tư vấn 24/7

01686 463 463

Bài viết cùng chuyên mục