Cosmelan & Marvel 6 – “cặp đôi hoàn hảo” trong hỗ trợ điều trị nám


Thời tiết đang trong giai đoạn chuyển mùa khiến da bạn trở nên khô ráp, thiếu nước. Tuy nhiên, đây là thời điểm thuận lợi nhất trong năm để bạn có thế loại bỏ những vết nám đen, sậm màu trên gò má hay gương mặt.

Sản phẩm hỗ trợ điều trị nám Cosmelan

Cosmelan là một loại sản phẩm dưỡng da, hỗ trợ điều trị nám được chiết xuất từ thành phần tự nhiên có tác dụng ức chế đến quá trình oxy hóa thành tố Tyrosinase, ngăn chặn quá trình hình thành hắc sắc tố melanin. Đồng thời Cosmelan thúc đẩy quá trình tái tạo và bong tróc lớp da đã bị nám xâm nhập. Làn da nhanh chóng được thay thế bằng lớp da mới trắng sáng và mịn màng.

 Sản phẩm đặc hỗ trợ điều trị nám tàn nhang -thuoc-dac-tri-nam-tan-nhang-1

Lấy lại làn da trắng sáng, mịn màng.

Cosmelan là sản phẩm của các chuyên gia thuộc phòng thí nghiệm Mesoesteic – Tây Ban Nha đã thử nghiệm thành công trong hỗ trợ điều trị nám, mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc và được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Phương pháp này hoạt động dựa trên nguyên lý tác dụng ức chế men tyrosinase cùng các men khác tham gia vào quá trình hình thành sắc tố melanin – nguồn gốc của nám da.

Không giống như các loại kem hỗ trợ điều trị nám thông thường, Cosmelan tác động nhanh và mạnh lên vùng da bị nám, nám không cho nám quay trở lại. Cosmelan tạo ra tác động loại bỏ nám một cách nhanh chóng, với hiệu quả bong tróc vừa phải. Hiệu quả cao với mọi loại nám da, đặc biệt là nám ở lớp thượng bì.

 Sản phẩm đặc hỗ trợ điều trị nám tàn nhang -thuoc-dac-tri-nam-tan-nhang-2

Bộ sản phẩm kem hỗ trợ điều trị nám Cosmelan.

Chỉ sau 1 lần hỗ trợ điều trị bằng phương pháp đặc trị thẩm mỹ bằng sản phẩm Cosmelan, bạn có thể quan sát được những cải thiện rõ rệt trên da. Sản phẩm Cosmelan an toàn cho người sử dụng, thích hợp với mọi loại da, những vết nám mất đi và làn da tươi sáng trở lại.

Ưu điểm của phương pháp hỗ trợ điều trị nám Cosmelan:

  • Hiệu quả làm sáng da nhanh chóng, với một công thức nhẹ nhàng;
  • Khách hàng chỉ phải hỗ trợ trị liệu 01 lần ;
  • Không có tác dụng phụ, không gây hại cho da;
  • Kiểm soát nám, đảm bảo không quay trở lại;
  • điều trị được tất cả các loại nám, kể cả nám mảng, nám lâu năm;
  • Có thể tiến hành vào mọi thời điểm trong năm, đặc biệt tốt vào mùa khô;
  • Thích hợp với mọi loại da;
  • An toàn cho làn da và cơ thể được kiểm nghiệm bởi FDA Hoa Kỳ.

Sự kết hợp hoàn hảo của Cosmelan và Marvel 6

Tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally, việc hỗ trợ điều trị nám có rất nhiều phương pháp, trong đó đặc biệt phải kể đến bộ đôi hoàn hảo đó là sự kết hợp của kem hỗ trợ điều trị nám Cosmelan và công nghệ Marvel 6 trong việc làm triệt tiêu nám mảng, tàn nhang trên khuôn mặt.

 cosmelan

Liệu pháp hỗ trợ điều trị nám hoàn hảo cho làn da của bạn

Marvel 6 là công nghệ hỗ trợ trị liệu bằng ánh sáng đỏ làm nhạt và phân giải đốm nám, giảm căng thẳng thần kinh, tăng cường tuần hoàn máu. Hơn nữa, nó còn làm giảm sưng tấy cho làn da giúp giảm thâm nám trên bề mặt da đồng thời loại bỏ các gốc tự do gây nên nám.

Cùng với Cosmelan là sản phẩm trị có tác dụng như một loại kem bảo trì và nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị nám. Hai phương pháp hỗ trợ điều trị nám này có nhiều đặc tính ưu việt hơn hẳn các phương pháp hỗ trợ điều trị nám hiện có trên thị trường: hiệu quả với mọi loại nám, thích hợp với mọi loại da, nhanh và an toàn, siêu trẻ hóa làn da, hỗ trợ điều trị nám vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, đặc biệt là vào mùa khô hanh.

Sản phẩm đặc hỗ trợ điều trị nám tàn nhang -thuoc-dac-tri-nam-tan-nhang-4 Tư vấn hỗ trợ điều trị nám da tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally.

Sản phẩm Cosmelan không chỉ đơn thuần là làm mờ vết nám trên bề mặt da mà còn hỗ trợ điều trị cả nám ở tầng sâu trong da, loại bỏ toàn bộ chân nám và tạo ra một hàng rào vững chắc ngăn cản nám mới hình thành.

Lưu ý sau hỗ trợ điều trị: Trong quá trình, bạn có thể nhận ra sự khác biệt trên làn da, một số người có cảm giác khô và ngứa, một số khác lại có cảm giác ấm và đỏ nhẹ. Tuy nhiên, những trạng thái trên, cũng như da bị bong tróc là hết sức bình thường và sẽ biến mất sau 1 thời gian ngắn.

Được tư vấn bởi Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Địa chỉ: 463 – Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 01686 463 463 – 0945.368.989

Điện thoại: 043 724 6690 – 043 724 6691

Website: www.thammyquoctebally.com

Email: thammyquoctebally@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/thammyquoctebally

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY

1Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

2Công nghệ cao độc quyền đạt chuẩn Châu Âu

3An toàn tuyệt đối. Không di chứng

4Tiên phong trong lĩnh vực TRẺ HÓA DA, GIẢM BÉO không phẫu

5Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Mỹ uy tín

6Quy trình và chăm sóc sau điều trị đạt chuẩn 5 sao

Chuyên gia tư vấn 24/7

01686 463 463

Bài viết cùng chuyên mục