0386 463 463 contact@thammyquoctebally.com

Căn bệnh phổ biến và gây ra nhiều khó chịu nhất trên da là mụn trứng cá. Theo một cuộc điều tra thăm dò mới đây, riêng tại Mỹ hàng năm chi phí khoảng 4 tỷ USD cho việc hỗ trợ điều trị mụn. Có nhiều loại thực phẩm được coi là làm tăng khả năng gây ra bệnh trứng cá trên da. Vì vậy, bạn nên cẩn thận khi lựa chọn thực phẩm trong chế độ ăn uống hàng ngày của mình và điều chỉnh cho hợp lý để duy trì một làn da đẹp hoàn mỹ.

1. Thực phẩm đã chế biến (tinh chế cao): Thực phẩm đã qua chế biến thường có chứa rất nhiều mỡ và đường tinh.

cách hỗ trợ điều trị mụn trứng cá - mun-trung-ca-12. Cafein: Nguồn cung cấp chủ yếu của cafein là cà phê, trà đen và trà xanh, chocola, soda, các loại nước uống tăng lực và một số loại giảm đau.

Có thể bạn quan tâm

 Cách hỗ trợ điều trị mụn trứng cá bằng công nghệ TheraClear

 Cách hỗ trợ điều trị mụn trứng cá ở mặt do căng thẳng

cách hỗ trợ điều trị mụn trứng cá - mun-trung-ca-23. Ăn thực phẩm có chứa nhiều carbohydrate trắng làm tăng lượng đường trong máu và có thể ảnh hưởng đến cách cơ thể xử lý Insulin. Độ nhạy của Insulin không chỉ làm tăng các nguy cơ mắc bệnh tiểu đường mà còn ảnh hưởng đến hàm lượng hoóc môn trong cơ thể, là nguyên nhân gây mụn trứng cá.

Các vấn đề đầu tiên với carbohydrate và đường đã tinh chế là chúng gây ra các vấn đề về đường trong máu. Đường tinh xâm nhập vào mạch máu và làm tăng hàm lượng đường trong máu lên một cách nhanh chóng. Ăn quá nhiều chất béo tiếp tục làm trầm trọng thêm vấn đề này.

cách hỗ trợ điều trị mụn trứng cá - mun-trung-ca-3

4. Sản phẩm từ bơ sữa: Việc uống sữa có thể gây ra mụn trứng cá. Phụ nữ uống 2 hoặc nhiều hơn 2 ly sữa mỗi ngày có khả năng phát triển một số triệu chứng của mụn trứng cá, một nghiên cứu được đưa ra trên tờ Journal của Học viện Da liễu Mỹ cho hay.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng nguyên nhân chính của mụn trứng cá là do sử dụng các sản phẩm sữa bao gồm các loại sữa tiệt trùng, pho mát, loại pho mát dày, sữa dê, sữa bò, bơ thực vật, sữa chua (sữa đông), kem…

Giải pháp cho mụn trứng cá

Thẩm mỹ Quốc tế Bally – 463 Kim Mã giới thiệu công nghệ Spectra Laser Peel (thế hệ Laser mới) – được cơ quan dược phẩm, thực phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận là công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trong việc hỗ trợ điều trị mụn . Hoạt động linh hoạt với các bước sóng chọn lọc chính xác đến từng lỗ chân lông của tuyến bã nhờn, công nghệ này đã và đang được sử dụng tại nhiều nước có ngành thẩm mỹ phát triển bậc hàng đầu thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore,…

cách hỗ trợ điều trị mụn trứng cá - mun-trung-ca-4

 Điểm khác biệt, bước đột phá của công nghệ này so với các loại Laser Q – Switched thông thường trước đây là: Spectra hoạt động dựa trên nguyên lý âm quang học, dưới tác động kép của chế độ Spectra Mode và Q – Switched Mode. Do đó kết quả hỗ trợ điều trị có ưu thế . Spectra Mode với xung dài sẽ làm nóng các hạt cacbon đã được bôi sẵn trên da. Sau đó, các tia laser của chế độ Q – Switched Mode sẽ làm vỡ các hạt cacbon này, đồng thời loại bỏ chính xác lớp tế bào hư tổn ngoài cùng của da, loại bỏ sừng hóa nang lông, tạo các vi tổn thương.

Năng lượng của tia laser tác động sâu đến tầng trung bì, điều tình trạng mụn và lỗ chân lông to, kích thích được chuỗi liên kết collagen và elastin làm cho làn da được trẻ hóa và săn chắc. Công nghệ hỗ trợ điều trị mụn này cũng giúp điều tiết lượng dầu, bình thường hóa tình trạng tăng tiết bã nhờn, chấm dứt mụn cám, mụn viêm.

Tìm hiểu thêm thông tin về công nghệ hỗ trợ điều trị mụn tiên tiến tại Cơ sở làm đẹp hàng đầu hiện nay – Thẩm mỹ quốc tế Bally

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN thẩm mỹ quốc tế BALLY

1
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu.
2
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
3
Trang thiết bị đạt chuẩn Châu Âu, hiệu quả đã được thế giới công nhận
4
Thăm khám, tư vẫn miễn phí
5
Quy trình thực hiện chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối
6
Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo

Close Menu