0386 463 463 contact@thammyquoctebally.com

Hiệu quả đến từ gói trẻ hóa da Perfect skin care 365 days được rất nhiều khách hàng chứng thực và đem lại những hồi đáp rất tích cực. Tuy nhiên nhiều chị em vẫn còn khá băn khoăn không biết gói dịch vụ Pefect skin care 365 days được áp dụng bao lâu? Và chính sách sử dụng như thế nào? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra được câu trả lời chính xác nhất. 

Perfect skin care 365 days được áp dụng bao lâu?1

Perfect skin care 365 days được áp dụng bao lâu?

1. Bạn được gì khi chọn lựa Perfect skin care 365 days

Ứng dụng đưa vào những dịch vụ tốt nhất trọn gói trong combo dưỡng cao cao cấp Perfect skin care – thẩm mỹ quốc tế Bally cam kết mang tới chị em làn da sáng khỏe nhất. Chỉ với 670k/lần thực hiện bạn có thể tùy chọn hình thức làm đẹp cho bản thân: trị nám, trị tàn nhang, trị mụn, dưỡng da măt… Mức chi phí trọn gói trong 1 năm là 35 triệu và nửa năm là 22 triệu.

2. Perfect skin care 365 days được áp dụng bao lâu?

Gói dịch vụ Perfect skin care 365 days được cung cấp trọn gói trong vòng 1 năm hoặc nửa năm. Tuy nhiên để chị em có thể thoải mái sắp xếp và linh động theo thời gian thì thẩm mỹ Bally tính theo tuần chăm sóc – tức là 1 năm bao gồm 52 lần thực hiện, mỗi tuần thực hiện 1 lần.

Khách hàng có quyền thực hiện 52 lần cho tới khi hết thì thôi. Chình vì thế khi mua trọn gói chăm sóc da Perfect skin care bạn sẽ thoải mái bố trí thời gian làm đẹp mà không cần phải quá quan tâm tới thời hạn sử dụng.

Quy chuẩn chăm sóc da điều trị nám tại Bally theo đúng chuẩn Quốc tế

Kết quả khách hàng thực hiện dịch vụ làm đẹp tại Bally

Công nghệ trị nám Revlite – quét sạch chân nám từ sâu bên trong. Cộng thêm tác động của tinh chất C và quá trình chăm sóc làn da thẩm thấu vào bên trong bạn sẽ thấy được hiệu quả ngay những lần điều trị đầu tiên.

Kết quả sau khi thực hiện trị nám với công nghệ công Revlite 1

Kết quả sau khi thực hiện trị nám với công nghệ công Revlite 

Điều trị mụn Spectra Laser Peel  – giải pháp tiêu trừ viêm mụn tận cồi nhân mụn. các bước điều trị được tiến hành tuần tự mang tới cảm giác thoải mái khi lấy mụn cũng như tác động với laser nhẹ nhàng. Tùy vào tình trạng điều trị mụn bạn sẽ thấy được kết quả rõ nhất từ sau 3 – 5 lần thực hiện.

Kết quả điều trị sạch thâm mụn trứng cá 1

Kết quả điều trị sạch thâm mụn trứng cá 

Hy vọng với câu trả lời rõ ràng cho vấn đề Perfect skin care 365 days được áp dụng bao lâu? – bạn sẽ lên được kế hoạch quyết định rõ ràng và bố trí thời gian làm đẹp phù hợp nhất. Chắc chắn rằng khi đến với Bally bạn sẽ không phải thất vọng về dịch vụ tại đây.

Nguồn: http://thammyquoctebally.com

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN thẩm mỹ quốc tế BALLY

1
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu.
2
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
3
Trang thiết bị đạt chuẩn Châu Âu, hiệu quả đã được thế giới công nhận
4
Thăm khám, tư vẫn miễn phí
5
Quy trình thực hiện chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối
6
Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo

Close Menu