0386 463 463 contact@thammyquoctebally.com

Gói Perfect skin care 365 days giá bao nhiêu? – mức giá luôn là điều mà nhiều chị em quan tâm đến. Với những lợi ích mà gói dịch vụ này đem lại thì công nghệ này thực sự rất hấp dẫn đối với phái đẹp. 

Mức chi phí luôn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm tới 1

Mức chi phí luôn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm tới 

Gói Perfect skin care 365 days giá bao nhiêu?

Mức chi phí được xây dựng dựa trên các dịch vụ thực tế dựa trên mức thu nhập cũng như nhu cầu làm đẹp của chị em hiện nay. Mức giá cho gói chăm sóc Perect skin care 356 days được áp dụng trong vòng 1 năm là 35 triệu22 triệu với nửa năm. Nếu tính ra số lần điều trị chi tiết thì mức giá là chỉ 670k/lần thực hiện làm đẹp.

Thời hạn sử dụng được tính theo gói –  1 năm bao gồm 52 tuần – chị em sẽ được sử dụng lần lượt cho tới khi hết 52 lần thì thôi. Thời gian chăm sóc da và điều trị các bệnh lý trên da được áp dụng là 1 tuần/lần. Bạn có thể thoải mái chọn lựa cũng như thu xếp thời gian 1 cách linh hoạt mà không lo hết thời hạn sử dụng.

Mức chi phí luôn đi kèm với lợi ích khách hàng được hưởng1

Mức chi phí luôn đi kèm với lợi ích khách hàng được hưởng

Quyền lợi sử dụng gói dịch vụ Perfect skin care 356 days 

Từ thực tế nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ thẩm mỹ quốc tế Bally ứng dụng đưa vào các gói làm đẹp chăm sóc trọn gói trong 1 năm để có được hiệu quả sử dụng tốt nhất. Liệu trình làm đẹp được áp dụng 1 tuần/lần liên tục và đều đặn chắc chắn sẽ giúp bạn có được làn da nhẵn mịn không dấu hiệu lão hóa hay khuyết điểm.

Gói dịch vụ Perfect skin care 365 days không giới hạn dịch vụ với nhiều công nghệ điều trị các bệnh ngoài da như mụn trứng cá, thâm nám, tàn nhang, chăm sóc da khô, da nhờn, da hỗn hợp. Các giải pháp làm đẹp đều là những công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Châu Âu về Việt Nam.

Thẩm mỹ quốc tế Bally – sự lựa chọn số 1 của các sao Việt

Gói Perfect skin care 365 days giá bao nhiêu? là điều không đáng lo ngại quá nhiều, bởi lợi ích và giá tiền mang lại luôn tương xứng nhau. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng sau quá trình chăm sóc và điều trị da tại đây.

Nguồn: http://thammyquoctebally.com

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN thẩm mỹ quốc tế BALLY

1
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu.
2
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
3
Trang thiết bị đạt chuẩn Châu Âu, hiệu quả đã được thế giới công nhận
4
Thăm khám, tư vẫn miễn phí
5
Quy trình thực hiện chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối
6
Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo

Close Menu