Gói Perfect skin care 365 days giá bao nhiêu?

Gói Perfect skin care 365 days giá bao nhiêu? – mức giá luôn là điều mà nhiều chị em quan tâm đến. Với những lợi ích mà gói dịch vụ này đem lại thì công nghệ này thực sự rất hấp dẫn đối với phái đẹp. 

Mức chi phí luôn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm tới 1

Mức chi phí luôn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm tới 

Gói Perfect skin care 365 days giá bao nhiêu?

Mức chi phí được xây dựng dựa trên các dịch vụ thực tế dựa trên mức thu nhập cũng như nhu cầu làm đẹp của chị em hiện nay. Mức giá cho gói chăm sóc Perect skin care 356 days được áp dụng trong vòng 1 năm là 35 triệu22 triệu với nửa năm. Nếu tính ra số lần điều trị chi tiết thì mức giá là chỉ 670k/lần thực hiện làm đẹp.

Thời hạn sử dụng được tính theo gói –  1 năm bao gồm 52 tuần – chị em sẽ được sử dụng lần lượt cho tới khi hết 52 lần thì thôi. Thời gian chăm sóc da và điều trị các bệnh lý trên da được áp dụng là 1 tuần/lần. Bạn có thể thoải mái chọn lựa cũng như thu xếp thời gian 1 cách linh hoạt mà không lo hết thời hạn sử dụng.

Mức chi phí luôn đi kèm với lợi ích khách hàng được hưởng1

Mức chi phí luôn đi kèm với lợi ích khách hàng được hưởng

Quyền lợi sử dụng gói dịch vụ Perfect skin care 356 days 

Từ thực tế nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ thẩm mỹ quốc tế Bally ứng dụng đưa vào các gói làm đẹp chăm sóc trọn gói trong 1 năm để có được hiệu quả sử dụng tốt nhất. Liệu trình làm đẹp được áp dụng 1 tuần/lần liên tục và đều đặn chắc chắn sẽ giúp bạn có được làn da nhẵn mịn không dấu hiệu lão hóa hay khuyết điểm.

Gói dịch vụ Perfect skin care 365 days không giới hạn dịch vụ với nhiều công nghệ điều trị các bệnh ngoài da như mụn trứng cá, thâm nám, tàn nhang, chăm sóc da khô, da nhờn, da hỗn hợp. Các giải pháp làm đẹp đều là những công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Châu Âu về Việt Nam.

Thẩm mỹ quốc tế Bally – sự lựa chọn số 1 của các sao Việt

Gói Perfect skin care 365 days giá bao nhiêu? là điều không đáng lo ngại quá nhiều, bởi lợi ích và giá tiền mang lại luôn tương xứng nhau. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng sau quá trình chăm sóc và điều trị da tại đây.

Nguồn: http://thammyquoctebally.com

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY

1Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

2Công nghệ cao độc quyền đạt chuẩn Châu Âu

3An toàn tuyệt đối. Không di chứng

4Tiên phong trong lĩnh vực TRẺ HÓA DA, GIẢM BÉO không phẫu

5Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Mỹ uy tín

6Quy trình và chăm sóc sau điều trị đạt chuẩn 5 sao

Chuyên gia tư vấn 24/7

01686 463 463

Bài viết cùng chuyên mục