0386 463 463 contact@thammyquoctebally.com

Câu hỏi: Trong khoảng gần nửa năm nay, da mặt em bỗng nhiên nổi lên rất nhiều mụn đầu đen, đặc biệt là trên mũi. Sờ vào không thấy sần sùi, cũng không gây đau hay khó chịu nhưng chúng khiến da mặt em cũng tối sầm lại và cảm giác như mặt mọc toàn nốt nuồi chi chít, nhìn rất xấu xí. Em đã cố rửa mặt thật sạch rất nhiều lần trong ngày nhưng tình trạng càng tệ. Mong các chuyên gia tư vấn giúp em cách hỗ trợ điều trị mụn đầu đen trên mũi cũng như trên mặt mà không gây ảnh hưởng cho da. Em xin cảm ơn! (Kim Anh, 19 tuổi, Hà Nội)

cach-tri-mun-dau-den-tren-mui-1

Trả lời:

Bạn Kim Anh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc tới hòm thư của Thẩm mỹ Quốc tế Bally. Những băn khoăn của bạn là thắc mắc của nhiều bạn trẻ ở lứa tuổi của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi xin được giải đáp cho bạn như sau:

Hiện nay có rất nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị mụn đầu đen, từ các phương pháp truyền thống trước đây đến các công nghệ hiện đại tiên tiến. Hầu hết chị em phụ nữ hiện nay đều băn khoăn trước việc lựa chọn các phương pháp hỗ trợ điều trị mụn đầu đen này bởi quá nhiều luồng thông tin khác nhau về dịch vụ.

Để hỗ trợ điều trị mụn đầu đen , các chị em nên nhờ đến phương pháp đảm bảo nguyên tắc giải quyết tình trạng tắc nghẽn lỗ chân lông thông qua việc hút mụn. Đồng thời, giảm viêm và làm liền sẹo một cách khoa học để đạt kết quả hỗ trợ điều trị cao, an toàn cho da và không gây hại cho sức khỏe.

Hiểu được những trăn trở đó, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ đã không ngừng tiến hành các cuộc nghiên cứu, thử nghiệm và ứng dụng thành công công nghệ hỗ trợ điều trị mụn , chăm sóc da bằng máy TheraClear. Đây là phương pháp mới nhất trên thế giới hiện nay, đặc biệt là ở các quốc gia có nền công nghệ làm đẹp phát triển như Italy, Mỹ, Pháp… ưa chuộng, và hiện đang được áp dụng hiệu quả tại Thẩm mỹ quốc tế Bally – 463 Kim Mã.

Có thể bạn quan tâm

 Tác dụng hỗ trợ điều trị mụn đầu đen đến từ su hào

 Bí quyết hỗ trợ điều trị mụn đầu đen bằng lá trầu không

TheraClear là công nghệ hỗ trợ điều trị mụn mới sử dụng liệu pháp ánh sáng sinh học và lực hút chân không hút vùng mụn để hỗ trợ điều trị trực tiếp vào đầu mụn bằng hệ thống tự động một cách chuẩn xác. Đây là một giải pháp hỗ trợ điều trị mụn mới và tiên tiến nhất, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả  với lực hút chân không ở đầu hỗ trợ điều trị khi tiếp xúc với da. Tất cả các chất thải sinh học và vi khuẩn gây mụn, nhân mụn đã hình thành trên vùng da có mụn được hút sạch ra ngoài. Sau đó hệ thống TheraClear phát ra nguồn ánh sáng phổ rộng loại bỏ sạch vi khuẩn và nuôi dưỡng vùng da hỗ trợ điều trị giúp giải quyết tình trạng mụn trên da.

Mời Kim Anh đến trực tiếp địa chỉ của Thẩm mỹ Quốc tế Bally để được các chuyên gia tư vấn và kiểm tra da miễn phí. Hoặc bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết:

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Quốc tế Bally 

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN thẩm mỹ quốc tế BALLY

1
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu.
2
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
3
Trang thiết bị đạt chuẩn Châu Âu, hiệu quả đã được thế giới công nhận
4
Thăm khám, tư vẫn miễn phí
5
Quy trình thực hiện chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối
6
Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo

Close Menu