điều trị hôi nách với công nghệ Sweat X để tự tin hơn mỗi ngày

Hôi nách được hiểu là tình trạng tiết mồ hôi quá mức sinh lý cần thiết trong quá trình điều nhiệt của cơ thể. Mùi mồ hôi gây khó chịu và làm mất đi sự từ tin khi giao tiếp cũng như tác động không ít tới tâm lý người bệnh. Điều này gây trở ngại lớn trong sinh hoạt hàng ngày cũng như giao tiếp xã hội.

tri-hoi-nach

điều trị hôi nách giúp bạn tự tin hơn trong sinh hoạt hàng ngày

Nếu như trước kia, để hỗ trợ điều trị hôi nách, bạn nghĩ ngay đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, bôi ngoài da hoặc uống, sử dụng lăn khử mùi hay nước hoa… Tuy nhiên, hầu hết những phương pháp này đều có những nhược điểm và hạn chế nhất định.

Alma Lasers là nhà nghiên cứu và sản xuất thiết bị của Israel và Đức trên nền tảng laser, ánh sáng, sóng radio, siêu âm cho ngành thẩm mỹ và y tế. Hãng Alma Lasers vừa phát minh ra một công nghệ mới có thể chữa đồng thời vấn đề tăng tiết mồ hôi và mùi cơ thể với tên gọi SweatX mà không cần phải phẫu thuật và dùng . Công nghệ có các ưu điểm như: sau hỗ trợ điều trị có kết quả ngay, hiệu quả kéo dài, không tác động phụ, không độc hại, không đau. Ngoài hỗ trợ điều trị chứng mồ hôi nách, Sweat X còn có khả năng loại bỏ chứng mồ hôi bẩm sinh như mồ hôi nhiều ở tay, chân…

may-tri-mo-hoi-nach-sweat-x

Điều trị mồ hôi nách với công nghệ Sweat X

Mồ hôi giảm rõ rệt từ lần hỗ trợ điều trị đầu tiên với tất cả khách hàng. Trong tất cả trường hợp, hỗ trợ điều trị là không đau và mồ hôi vẫn tiếp tục giảm sau lần hỗ trợ điều trị cuối cùng. Kết quả nghiên cứu mô học cho thấy là các mô của tuyến mô hôi bị thiệt hại sau khi kết thúc hỗ trợ trị liệu hai tháng. 80% bệnh nhân hài lòng với kết quả sau khi hỗ trợ điều trị.

SweatX dùng công nghệ sóng RF hội tụ chọn lọc với năng lượng tập trung vào tuyến mồ hôi. Kết hợp cùng lúc 2 công nghệ Unipolar và Coaxipolar để hỗ trợ điều trị đồng thời 2 tuyến mồ hôi có mùi và tuyến không mùi. Công nghệ Coaxipolar phát sóng RF tác động sâu 6 mm và Unipolar đến 20mm. Với sự kết hợp của 2 loại công nghệ này, sóng điện từ tần số 40,68 Mhz sẽ truyền có chọn lọc vào tuyến mồ hôi. Điều này sẽ làm các phân tử của tuyến mồ hôi dao động ở tần số cao và nâng dần nhiệt độ lên ở mức 45 đến 48 độ C trong một thời gian để làm ngưng hoạt động của các tuyến mồ hôi cạn và sâu. Sau hỗ trợ điều trị, cả 2 loại tuyến này sẽ giảm tiết mồ hôi. Phương pháp hỗ trợ điều trị này không bỏng hay gây khó do bộ phận tiếp xúc với da của các đầu hỗ trợ điều trị này được làm lạnh.

mat-na-vang-24k

Tư vấn khách hàng tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Công nghệ gồm hai phương thức hỗ trợ điều trị song song nhắm vào mục tiêu là tuyến mồ hôi nông Eccrine và sâu Apocrine. Kết quả là mồ hôi giảm ở vùng hỗ trợ điều trị nhanh, ngay cả sau khi chỉ hỗ trợ điều trị hai lần. Công nghệ này có thể cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân hôi nách trả lại sự tự tin cho cuộc sống hàng ngày.

Quý khách hàng hãy nhanh tay đặt lịch đăng ký với Thẩm mỹ Quốc tế Bally – 463 Kim Mã để trải nghiệm công nghệ mới SweatX đem lại và tự tin hơn trong các hoạt động thường ngày.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Địa chỉ: 463 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Hotline : 01686.463.463 – 0945 368 989

Điện thoại : 043.724.6690 – 043 724 6691

Website: www.thammyquoctebally.com

Email: thammyquoctebally@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/thammyquoctebally

Trong danh mục: Điều trị hôi nách,

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY

1Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

2Công nghệ cao độc quyền đạt chuẩn Châu Âu

3An toàn tuyệt đối. Không di chứng

4Tiên phong trong lĩnh vực TRẺ HÓA DA, GIẢM BÉO không phẫu

5Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Mỹ uy tín

6Quy trình và chăm sóc sau điều trị đạt chuẩn 5 sao

Chuyên gia tư vấn 24/7

01686 463 463

Bài viết cùng chuyên mục