0386 463 463 contact@thammyquoctebally.com

Không chỉ là một kim loại quý giá, vàng còn là một bí quyết làm đẹp được truyền lại từ thời xa xưa của các phụ nữ quý tộc. Ngày nay, liệu pháp cao cấp đưa tinh chất vàng để chăm sóc da chuyên sâu được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là giải pháp hoàn hảo để duy trì tuổi xuân, làm chậm tiến trình lão hóa của làn da.

Làm đẹp bằng vàng – bí quyết cổ xưa

Từ thời Nefertifi đến Cleopatre, vàng không chỉ được dùng để làm trang sức mà còn là bí quyết làm đẹp của các nữ hoàng. Các kết quả nghiên cứu đã cho thấy nữ hoàng Cleopatre đã sử dụng vàng để uống, tắm và đắp lên cơ thể với mong muốn quá trình lão hóa chậm lại, duy trì làn da thanh xuân.

cach-cham-soc-da-mat-1

Vàng là bí quyết làm đẹp của phụ nữ quý tộc thời xưa. (Ảnh minh họa)

Không chỉ riêng nữ hoàng Cleopatre mà trong lúc nghiên cứu, các nhà khảo cổ học còn phát hiện thấy hài cốt của những người Ai Cập thuộc tầng lớp quý tộc có chứa thành phần của vàng nguyên chất. Trên thực tế, họ đã sử dụng những sợi chỉ vàng rất nhỏ cho xuống dưới đáy da để giúp làn da giữ được nét trẻ trung lâu dài.

Theo giải thích của các nhà khoa học, sở dĩ vàng có khả năng chăm sóc, trẻ hóa làn da bởi cơ thể con người luôn tìm cách ức chế các vật thể lạ. Khi vàng được cấy dưới da, cơ thể sẽ sản sinh ra mô liên kết bọc lấy các sợi vàng, kích thích tăng sinh các tế bào mới, làm cho da có tính đàn hồi, căng trẻ hơn.

GNT Gold – cách chăm sóc da mặt chuyên sâu với tinh chất vàng

Nếu như các phụ nữ quý tộc Ai Cập cổ đại luồn xuống dưới da những sợi chỉ mảnh như tơ bằng vàng thật, thì hiện nay các ngôi sao nổi tiếng trên thế giới lại sử dụng liệu pháp bắn tinh chất vàng bằng công nghệ cao cấp GNT Gold. Đây là phát minh lớn của các nhà khoa học tập đoàn Gol NanoTech Inc.

Gold NanoTech Inc là 1 tập đoàn lớn trên thế giới được thành lập từ năm 1993, chuyên sản xuất các công nghệ Nano cũng như các ứng dụng công nghệ sinh học. Công nghệ chăm sóc da chuyên sâu GNT Gold của tập đoàn Gold NanoTech Inc hoạt động dựa trên nguyên lý bắn trực tiếp các tinh chất vàng tinh khiết vào sâu các lớp da để kích thích tăng sinh collagen.

tinh-chat-vang-cham-soc-da

Tinh chất vàng siêu nhỏ, siêu mịn

Tinh chất vàng được sử dụng trong công nghệ GNT Gold siêu mịn, siêu nhỏ đã được kiểm tra, giám sát bằng kính hiển vi có độ phân giải cao. Độ dày của vàng được sử dụng chỉ bằng ¼ lá vàng truyền thống với cấu trúc được chuyển thành dạng nano và độ tinh khiết lên tới 0,9999. Độ an toàn, hiệu quả của vàng GNT hơn hẳn các lá vàng truyền thống và các hạt nano vàng tổng hợp khác. Do vậy mà tinh chất vàng GNT Gold sẽ dễ dàng thẩm thấu vào các lớp da, vào tận tế bào đáy của làn da – điều mà các phương pháp đắp mặt nạ vàng hay cấy chỉ vàng khó thực hiện được.

Liệu pháp GNT Gold đã qua thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của NAMSA (Nort American Science Associates) và được chứng minh là an toàn trong làm đẹp. Sau tiến trình hỗ trợ điều trị nhẹ nhàng và thư thái, lượng collagen và elastin được tái tạo mạnh mẽ, độ đàn hồi của làn da tăng lên, làn da săn chắc, thanh xuân đúng như những điều mà phái đẹp mong muốn.

cach-cham-soc-da-mat-2

GNT Gold trẻ hóa da từ tầng sâu

Cách chăm sóc da chuyên sâu bằng tinh chất vàng với công nghệ GNT Gold đang trở thành xu hướng làm đẹp rất được ưa chuộng tại Hoa Kỳ và các nước Châu Âu. Nắm bắt được xu thế này, Thẩm mỹ Quốc tế Bally – 463 Kim Mã đã nhanh chóng tìm hiểu và tiếp nhận chuyển giao công nghệ GNT Gold trực tiếp từ các chuyên gia thế giới, đem vào ứng dụng thành công cho đông đảo quý khách hàng.

Đến với Thẩm mỹ Quốc tế Bally, bạn sẽ được trải nghiệm tiến trình chăm sóc da mới lạ với hiệu quả cực kỳ bất ngờ từ công nghệ GNT Gold!

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN thẩm mỹ quốc tế BALLY

1
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu.
2
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
3
Trang thiết bị đạt chuẩn Châu Âu, hiệu quả đã được thế giới công nhận
4
Thăm khám, tư vẫn miễn phí
5
Quy trình thực hiện chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối
6
Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo

Close Menu