0386 463 463 contact@thammyquoctebally.com

Câu hỏi:

Tôi nghe nói nhiều đến công nghệ làm căng da Ultherapy, tôi rất thích nhưng còn đang băn khoăn vì thấy chi phí hơi cao. Tôi muốn hỏi Thẩm mỹ quốc tế Bally là tại sao cùng là công nghệ trẻ hóa da mà phương pháp này lại đắt hơn so với các công nghệ khác? Nó có điểm gì nổi bật hơn không? (Bình, 49 tuổi, Nam Định)

kq-Ultherapy

Kết quả sau hỗ trợ điều trị với công nghệ Ultherapy(Lưu ý: hiệu quả tùy thuộc cơ địa từng người)

Trả lời:

Chị Bình thân mến!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm đến phương pháp trẻ hóa da Ultherapy tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally. Những băn khoăn của chị đã được các chuyên viên của chúng tôi giải đáp như sau:

Công nghệ Ultherapy có mức chi phí hỗ trợ điều trị cao hơn một chút so với các công nghệ trẻ hóa da thông thường là bởi vì các nguyên nhân dưới đây:

– Ultherapy là công nghệ không phẫu thuật hiện nay, sử dụng sóng siêu âm có khả năng xuyên qua bề mặt da xuống độ sâu 3.0mm – đây là nơi tập trung sản sinh nhiều nhất collagen và elastin, và độ sâu 4.5mm – là vị trí của các lớp cân cơ. Độ sâu này được FDA chứng nhận tương đương với độ sâu của phương pháp phẫu thuật căng da. Nó có tác dụng kích thích collagen tự thân tái sinh mạnh mẽ và kích thích vào lớp cơ dưới da. Nhờ đó, độ đàn hồi và săn chắc của da được cải thiện rất đáng kể, nâng cơ mặt và cổ thon gọn.

– Năng lượng từ sóng siêu âm hội tụ vào một điểm, sau đó tác động tập trung và trực tiếp đến từng hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở lớp biểu bì để kích thích sản sinh collagen nhiều nhất và . Chính vì vậy, Ultherapy còn được gọi là công nghệ “không xâm lấn”.

bao-nhieu-tuoi-lam-ultherapy-2

– Năng lượng tại điểm đích luôn đạt được nhiệt độ 60-70 độ C. Đây là mức nhiệt khiến collagen được tái tạo và sinh mới . Nhiệt độ cao hay thấp hơn đều không mang lại hiệu quả đáng kể trong việc trẻ hóa da (Laser sinh nhiệt lên tới 100 độ C, công nghệ RF lại chỉ đạt nhiệt độ thông thường là 40 độ C và tối đa là 55 độ C).

– Công nghệ sóng siêu âm được coi là phát minh thành tựu của lịch sử Y học, đã được sử dụng trong suốt hơn 50 năm trên toàn thế giới. Ultherapy không “động dao kéo”, chỉ sử dụng sóng siêu âm hội tụ tác động lên làn da, đã được chứng nhận bởi FDA. Chính vì thế, công nghệ này được coi là công nghệ làm đẹp “không xâm lấn”. Khách hàng sẽ không cảm thấy đau khi sử dụng hỗ trợ trị liệu này.

– Các hỗ trợ trị liệu Ultherapy chỉ diễn ra trong một lần , từ 45 phút – 120 phút/ khách hàng. Hỗ trợ hỗ trợ trị liệu trọn gói một lần này không mất thời gian nghỉ dưỡng, rất phù hợp với cả các khách hàng ở tỉnh xa.

Không có một sự loại trừ nào với các đối tượng hỗ trợ điều trị của công nghệ căng da, xóa nhăn nâng cơ Ultherapy. Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể duy trì sinh hoạt bình thường mà không phải kiêng khem gì đặc biệt ngoài việc giữ gìn làn da trước tác hại của ánh nắng.

Mời chị Bình sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ Quốc tế Bally tại địa chỉ 463 Kim Mã để được các bác sĩ, chuyên viên kiểm tra da và tư vấn miễn phí về tình trạng da cũng như các phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp nhất cho chị. Hoặc chị có thể liên hệ tới số điện thoại hotline 01686 4634 63 để biết thêm mọi thông tin chi tiết. Cảm ơn chị rất nhiều!

Có thể bạn quan tâm

>>>> Công nghệ trẻ hóa – nâng cơ ULtherapy MIX DIAMOND

>>>> Công nghệ trẻ hóa da căng chỉ Medi Gold

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN thẩm mỹ quốc tế BALLY

1
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu.
2
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
3
Trang thiết bị đạt chuẩn Châu Âu, hiệu quả đã được thế giới công nhận
4
Thăm khám, tư vẫn miễn phí
5
Quy trình thực hiện chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối
6
Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo

Close Menu