0386 463 463 contact@thammyquoctebally.com

DA CHÚNG TA ĐƯỢC KẾT CẤU NHƯ THẾ NÀO?

Nghiên cứu khoa học cho thấy rằng chúng ta bắt đầu lão hoá da ở độ tuổi 25. Sản sinh tế bào mới và những phân tử tạo độ ẩm dưới lớp hạ bì sụt giảm mà nguyên nhân chính do chức năng đề kháng suy yếu. Qúa trình sản sinh ra sợi elastin của sợi nguyên bào chậm dần gây nên tỳ vết và nếp nhăn

Càng lớn tuổi kết cấu da của chúng ta ngày càng suy yếu cả bên ngoài lẫn bên trong và chúng ta có thể cảm nhận được quá trình này thông qua các bộ phận chức năng như:

  • Sức đề kháng
  • Khả năng làm lành vết thương
  • Tri giác
  • Điều chỉnh thân nhiệt

Xuất hiện những thay đổi rõ rệt bên trong lớp hạ bì, chúng mất gần 20% độ dày của da, ví dụ: da bị chảy sệ là nguyên nhân của quá trình mất khả năng tái tạo tế bào da mới và dần dần những tế bào này cũng bị lão hoá do các nguyên nhân:

  • Suy giảm quá trình hình thành và tổng hợp tế bào
  • Không tái tạo sợ collagen

Lớp hạ bì là một mạng lưới liên kết, chúng tạo nền tảng ổn định và bền vững cho da và được cấu thành từ sợi nguyên bào và những tế bào hình sao này có trức năng tổng hợp, duy trì ngoại bào gốc và đồng thời sản sinh ra sợi collagen và sợ elastin.

Có thể bạn quan tâm >>>> Exilis – công nghệ săn chắc da và tái tạo vóc dáng

Thẩm mỹ viện tại Hà Nội - tham my vien so 1 o tai ha noi 1

MỘT PHÁT MINH MỚI: LINEFACTOR

Các nhà khoa học đã khám phá ra hoạt chất hữu hiệu mới cho hỗ trợ điều trị chống nhăn : LINEFACTOR, thành phần này được chiết xuất từ hạt Hibiscus của một loại trái cây và được điều chế trong phòng thí nghiệm.
LINEFACTOR   là hoạt chất chống lão hoá mới rất công hiệu bởi vì chúng có khả năng duy trì nức độ phát triển FGF – 2 bằng cách bảo vệ các prote – olycans trong ngoại bào gốc.

Rất nhiều công trình nghiên cứu chứng minh tác dụng của LINEFACTOR.

Bằng chứng cho thấy rằng FGF-2 khi được bảo vệ bởi linefactor ở điều kiện nhiệt độ nhất định, có khả năng kích hoạt sự phát triển sợi nguyên bào – 148%

CÔNG TRÌNH NGHIÊN CỨU TỔNG HỢP COLLAGEN

Mức độ gia tăng collagen từ 18% – 23%

CÔNG TRÌNH NGHIÊN CỨU TỔNG HỢP GAGS

Hoạt chất linefactor bảo vệ FGF – 2 nhằm kích thích gia tăng tổng hợp GAG của sợi nguyên bào. Hiệu quả này được xác nhận cho công trình nghiên cứu herparan sulfate có công dụng như linefactor .

THỬ NGHIỆM TRÊN NGƯỜI CỦA NHỮNG THÀNH PHẦN SINH HỌC TÁC DỤNG LÊN DA CHO KẾT QUẢ BẤT NGỜ.
Sau 42 ngày sử dụng hoạt chất linefactor được chỉ định cho nhóm 40 người ở độ tuổi 50 và nhóm 50 người ở độ tuổi 60 cho thấy sự cải thiện rõ rệt lên cấu trúc da là : 45% và 100% .Sợi elastin được cải thiện là 28% và 25% .
Thử nghiệm lâm sàng chứng minh hiệu quả của hoạt chất linefactor:

–    Điều chỉnh sự suy giảm elastin

–    Nếp nhăn giảm đáng kể

–    Làn da được cải thiện

Nhóm người được thử nghiệm lâm sàng cho kết quả: mật độ và cấu trúc da được cải thiện trẻ hoá da 10 năm tuổi chỉ trong 42 ngày.

Thẩm mỹ viện tại Hà Nội - tham my vien so 1 o tai ha noi 2
(Lưu ý: Hiêu quả tùy thuộc cơ địa từng người)

HYALURONIC ACID

Những rãnh nhăn sâu được gây ra bởi những phản ứng của biểu hiện cơ học và chúng khác biệt so với nếp nhăn thông thường . Chúng chủ yếu xuất hiện trên trán, giữa hai khoé mắt, khoé miệng và cổ .ERICSON LABORATOIRE đã sáng chế ra kỹ thuật “làm đầy” các vết nhăn sâu bằng các hoạt chất sinh học tương thích cho làn da mà không càn sử dụng các phẩu thuật xâm lấn như trong giải phẫu thẩm mỹ.

MỘT GIẢI PHÁP ĐỘC ĐÁO VÀ BẤT NGỜ

Nhiều nguyên nhân gây ra “ nặng trì” gương mặt : tăng cân, sự mệt mỏi, mang thai, thay đổi hormone mà quá trình chủ yếu tạo ra sự nặng nề này do hình thành vùng mơc dưới da. Giaỉ pháp nhất cho vấn đề ngày là giải phẩu thẩm mỹ.

Nhưng ngày nay các phát minh khoa học đã tạo ra những phương pháp mới không cần đến giải phẩu thẩm mỹ có khả năng giảm tích mỡ dưới da và gia tăng sản xuất collagen săn chắc !!!

Hỗ trợ hỗ trợ trị liệu của chúng tôi sử dụng chỉ một hoạt chất tác động hiệu quả lên hai vấn đề chính:

  • LÀM THON GỌN bằng cách làm giảm vùng hình thành mỡ cục bộ( gò má và hai bên càm)
  • LÀM SĂN CHẮC những vùng bị chảy sệ quanh khuôn mặt .

Thông tin khoa học mới! Các nghiên cứu khoa học mới đã chứng tỏ rằng các tiền thân của tế bào mỡ có khả năng sản xuất ra collagen typ 1 và chúng mất đi khả năng này khi trở thành các tế bào mỡ trưởng thành. Đó chính là  bí quyết của ERICSON LABORATOIRE là CORALINE.

Thẩm mỹ viện tại Hà Nội - tham my vien so 1 o tai ha noi 3

Bí quyết săn chắc da tư vấn bởi Thẩm mỹ quốc tế Bally

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN thẩm mỹ quốc tế BALLY

1
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu.
2
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
3
Trang thiết bị đạt chuẩn Châu Âu, hiệu quả đã được thế giới công nhận
4
Thăm khám, tư vẫn miễn phí
5
Quy trình thực hiện chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối
6
Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo

Close Menu