0386 463 463 contact@thammyquoctebally.com

Cuộc sống với guồng quay càng ngày càng nhanh, chị em phụ nữ có quá nhiều thứ phải lo lắng và không có thời gian chăm lo cho cơ thể và sắc đẹp của mình. Nỗi ác mộng của nhiều chị em là vòng 2 thừa mỡ, gây khó khăn khi chọn trang phục và phải khổ sở với các chế độ ăn kiêng, tập thể dục, thậm chí đến trung tâm thẩm mỹ hút mỡ bụng để giảm béo bụng nhanh nhưng hiệu quả không được bao lâu.

 

cach giam beo bung,cách giảm béo bụng

Kết quả sau khi hỗ trợ điều trị giảm béo bụng

Nguyên nhân dẫn tới thừa cân ở chị em

Hiện nay, thừa cân có xu hướng tăng nhanh ở chị em phụ nữ sau khi sinh hoặc làm việc công sở, ít vận động. Theo thời gian, collagen giảm dần khiến cho da không giữ được độ đàn hồi tốt. Điều này dẫn đến những biến đổi ở cơ thể như bắp tay, eo, đùi, hông trở nên chảy nhão, kém săn chắc và tích nhiều mỡ hơn.

Do phải chăm sóc con cái và quán xuyến công việc, chị em không có một giấc ngủ đầy đủ hoặc thường xuyên mất ngủ cũng là một trong những lí do dẫn tới tăng cân không kiểm soát được.

Khi chị em đang mang thai, lớp mỡ tích tụ quanh vùng bụng có tác dụng bảo vệ em bé nhưng sau 9 tháng 10 ngày, nó lại trở thành trở ngại lớn trong hành trình lấy lại vóc dáng. Lớp mỡ tích tụ trong suốt một thời gian dài không thể tự biến mất trong một sớm một chiều.

Thẩm mỹ Quốc tế Bally – 463 Kim Mã giới thiệu công nghệ giảm béo Liposonix – nhanh và hiệu quả với mọi đối tượng – chỉ trong vòng 60 phút, chị em có thể tạm biệt lớp mỡ bụng đáng ghét để chào đón một vóc dáng hoàn hảo đáng mơ ước.

Công nghệ Liposonix – giải pháp tối ưu và hiệu quả

Thực tế cho thấy, các phương pháp giảm béo trước đây không thể  áp dụng cho mọi đối tượng. Nếu bạn muốn giảm béo bụng nhanh chóng mà không muốn phải ăn kiêng hay tập thể dục hoặc sử dụng giảm cân vì lo lắng nó gây hại cho cơ thể thì công nghệ Liposonix chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Công nghệ giảm cân Liposonix  được ứng dụng tại thẩm mỹ Quốc tế Bally là công nghệ giảm béo Hoa Kỳ hiện nay. Ưu điểm của công nghệ này là thích hợp với tất cả các vóc dáng, kích cỡ, mức độ mập béo. Cơ chế tạo đường nét của Liposonix không bị giới hạn trong khả năng hỗ trợ điều trị các vùng mỡ nhất định. Liposonix có tính năng linh hoạt cho phép kiểm soát chính xác các vị trí và mức năng lượng phát ra cho một lần hỗ trợ điều trị chỉ trong một giờ .

Ngoài ra, công nghệ Liposonix sử dụng hiệu quả trên mọi vùng cơ thể như eo, đùi, chân… Liposonix là liệu pháp không  xâm  lấn, an toàn nên chị em không phải nghỉ ngơi sau hỗ trợ điều trị. Chị em vẫn có thể làm việc và tham gia các hoạt động bình thường sau khi hỗ trợ điều trị tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally.

giam beo bung the nao tot nhat,giảm béo bụng thế nào

Cảm nhận sự thay đổi rõ rệt sau hỗ trợ điều trị giảm béo bụng với Liposonix

(Lưu ý: Kết quả và Thời gian hỗ trợ điều trị có thể thay đổi theo thể trạng của từng người khác nhau.)

Thẩm mỹ Quốc tế Bally cùng với công nghệ giảm béo hiện đại Liposonix tự hào góp phần giúp chị em lấy lại vóc dáng thắt đáy lưng ong, một đôi chân thon dài, những số đo hoàn hảo… đáng mơ ước.

Có thể bạn quan tâm >>>> Công nghệ giảm béo Venus 3S đến từ Canada an toàn hiệu quả

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN thẩm mỹ quốc tế BALLY

1
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu.
2
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
3
Trang thiết bị đạt chuẩn Châu Âu, hiệu quả đã được thế giới công nhận
4
Thăm khám, tư vẫn miễn phí
5
Quy trình thực hiện chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối
6
Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo

Close Menu