Tìm lại dáng xưa

Công nghệ Liposonix của Mỹ là công nghệ giảm mỡ bụng hiện đại và mới nhất trên thế giới được FDA Hoa kỳ chứng nhận là máy có khả năng TIÊU HỦY MÔ MỠ, đánh tan mỡ tảng cho đến thời điểm hiện nay. Đây cũng là công nghệ đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally – 601 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Mỡ phát sinh từng vùng tùy theo thể trạng của mỗi người, tập thể dục hoặc ăn kiêng sẽ phù hợp với người béo đều toàn thân. Thế nhưng nếu như thừa nhiều mỡ ở vùng lưng làm cho lưng gồ cao trông mất thẩm mỹ và cũng rất khó để giảm béo.

Trong trường hợp như này thì biện pháp hợp lý cho chị em chính là áp dụng quy trình giảm béo cục bộ. Phương pháp này sẽ tập trung vào vùng mỡ thừa và không gây ảnh hưởng đễn các vùng khác.Việc giảm béo được tập trung vào vùng lưng, vùng “quả xoài”, 2 thăn mỡ bằng phương pháp cơ học, kết hợp giữa công nghệ Liposonix và công nghệ Exilis tạo dáng và ép cơ săn chắc,  kích hoạt quá trình tiêu mỡ, giảm mỡ tích tụ, ngăn ngừa sự hình thành các mô mỡ mới.

Công nghệ Exilis kết hợp sóng siêu âm và sóng cao tần sẽ tấn công trực tiếp vào các lớp mỡ sâu hơn, trong khi đó phần lạnh hơn bên ngoài giúp điều hòa nhiệt độ của da và bào vệ các cấu trúc da nhạy cảm.

Được xem là một công nghệ hiện đại và được ưa chuộng trên thế giới, Exilis khiến việc hỗ trợ trị liệu trở nên đơn giản,hiệu quả và an toàn, chỉ sau 60 phút hỗ trợ điều trị, lượng mỡ trên phần lưng, vùng eo thăn và cơ thể bạn sẽ giảm đi một cách rõ rệt, bạn sẽ tìm lại được phom dáng “thăt đáy lưng ong” cân đối hài hòa với một cơ thể săn chắc.

tim-lai-dang-xua-2

Bạn không cần nằm viện và vẫn có thể đi lại, làm việc, sinh hoạt ngay sau khi hỗ trợ điều trị.  Ngoài ra, công nghệ Exilis còn giúp bạn làm căng da mặt, nhỏ nọng cằm, làm tan mỡ và săn chắc da ở các vùng: cánh tay, lưng, bụng, đùi, chân, mông… mà không phải phẫu thuật.Chính vì thế bạn sẽ không hề bị đau trong lúc tiến hành cũng như sau khi hỗ trợ điều trị.

Công nghệ Liposonix của Mỹ là công nghệ giảm béo hiện đại và mới nhất trên thế giới được FDA Hoa kỳ chứng nhận là máy có khả năng TIÊU HỦY MÔ MỠ, đánh tan mỡ tảng cho đến thời điểm hiện nay. Đây cũng là công nghệ đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally – 601 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

dieu-tri-lipo

Công nghệ Liposonix Sử dụng sóng siêu âm, An toàn, không cần phẫu thuật, không xâm lấn, không nghỉ dưỡng. Có khả năng đánh tan được mỡ tảng. Chỉ cần hỗ trợ điều trị trong vài giờ cho 1 lần hỗ trợ điều trị. Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng. Thông thường kết quả sẽ thấy được đầy đủ từ 8 – 12 tuần ( Đây là thời gian cần thiết cho 1 cơ thể đào thải mỡ một cách tự nhiên nhất). Hoàn hảo cho những ai muốn một thân hình mảnh mai hơn và một kích thước nhỏ nhắn hơn.

Công nghệ Liposonix được ví như một cuộc cách mạng trong giải pháp giảm béo, nó không thay thế cho phẫu thuật, hút mỡ, tiêm chích hay luyện tập thể dục, ăn kiêng nhưng nó giúp bạn lấy được vòng eo hay thân hình như bạn mong muốn.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Địa chỉ: 601 – Kim Mã – Hà Nội

Điện thoại: 01686 463 463 – 0945 36 8989

Website: www.thammyquoctebally.com/

Facebook: www.facebook.com/thammyquoctebally

Bài viết cùng chuyên mục