0386 463 463 contact@thammyquoctebally.com

Những nốt ruồi xuất hiện ở các vị trí không mong muốn có thể gây mất thẩm mỹ cho nhiều người. Một số phương pháp tẩy nốt ruồi tự nhiên dưới đây sẽ giúp bạn xóa mờ chúng một cách đơn giản.

Tẩy nốt ruồi bằng Tỏi

Đắp tỏi băm nhuyễn lên các khu vực của nốt ruồi ngay sau khi bạn thức dậy mỗi buổi sáng. Nếu có thể hãy lấy lớp vải băng kín khu vực này lại. Cuối cùng loại bỏ tỏi và rửa sạch chúng với nước ấm trước khi đi ngủ buổi tối.

Bạn nên áp dụng biện pháp tẩy nốt ruồi này liên tục trong 5 ngày sẽ nhận được hiệu quả bất ngờ. Ngoài ra, nếu một phần của nốt ruồi vẫn còn, hãy thử đắp tỏi một lần nữa trong thời gian một vài ngày tiếp nhé.

Tẩy nốt ruồi bằng Hành tây

Cách tẩy nốt ruồi 1

Nhỏ  2-3 giọt nước ép hành tây vào nốt ruồi của bạn. Lặp lại hành động này hàng ngày trong ít nhất 3 tuần liên tiếp. Bạn sẽ nhận thấy các sắc tố đen, nâu trên nốt ruồi giảm dần dần và bong ra.

Tẩy nốt ruồi bằng Rau mùi

Nước ép rau mùi cũng có thể là một cách để loại bỏ các nốt ruồi. Bạn hãy nghiền nát một bó rau mùi nhỏ. Sau đó, đắp rau mùi nát lên trên các nốt ruồi hàng ngày trong 2-3 tuần liền.

Tẩy nốt ruồi bằng Táo chua

Bạn chỉ cần lấy nước táo chua thoa lên các nốt ruồi hàng ngày cho đến khi nốt ruồi rụng khỏi cơ thể.

Tẩy nốt ruồi bằng Vỏ chuối

Cách tẩy nốt ruồi 2

Để tẩy nốt ruồi, có một cách đơn giản hơn là bạn có thể bóc vỏ của một quả chuối chín và áp dụng cạo lớp vỏ bên trong của vỏ chuối để áp dụng đắp chúng lên những nốt ruồi. Bạn hãy lưu chúng qua đêm trên các nốt ruồi.

Tẩy nốt ruồi bằng Hạt điều

Nghiền nát những hạt điều để tạo thành hỗn hợp bột mịn. Sau đó, áp dụng đắp bột hạt điều lên trên các nốt ruồi và để chúng lưu lại trên các nốt ruồi 10 -15 phút mỗi ngày. Chỉ trong một vài tuần, bạn sẽ thấy những điểm tối màu trên nốt ruồi đã sáng sủa hơn hoặc biến mất

Tẩy nốt ruồi bằng Gừng

Hãy thái 2-3 miếng gừng nhỏ và xay hoặc nghiền nát chúng để tạo thành một miếng dán. Sau đó, đặt hỗn hợp gừng nghiền nát lên trên các nốt ruồi và băng chúng qua đêm. Bạn có thể lặp lại phương pháp này một vài ngày cho đến khi các nốt ruồi biến mất. Điều này có thể giúp bạn tẩy các loại nốt ruồi một cách nhanh chóng.

Tẩy nốt ruồi bằng Dứa – Quả Lựu

Cách tẩy nốt ruồi 3

Bạn có thể cọ xát một miếng dứa tươi, nước ép quả lựu để giúp loại bỏ các nốt ruồi. Điều này không chỉ giúp loại bỏ các nốt ruồi một cách tự nhiên mà còn làm khuôn mặt bạn sáng mịn.

Tẩy nốt ruồi bằng Bột nở + Dầu thầu dầu

Để tẩy nốt ruồi một cách đơn giản, bạn có thể trộn hỗn hợp bột nở trong một cái bát và thêm một vài giọt dầu thầu dầu vào hỗn hợp. Sau đó, trộn chúng thành hỗn hợp sền sệt và đắp chúng lên các nốt ruồi hàng ngày cho đến khi chúng dần dần biến mất. Đây cũng là một trong những cách để loại bỏ nốt ruồi một cách tự nhiên.

Tẩy nốt ruồi bằng Dầu hạt lanh + Mật ong

Trộn dầu hạt lanh với một lượng nhỏ mật ong. Áp dụng hỗn hợp này lên các nốt ruồi hàng ngày để nốt ruồi của bạn được loại bỏ nhanh chóng.

Tẩy nốt ruồi bằng Giấm táo

Cách tẩy nốt ruồi 4

Thoa giấm táo lên nốt ruồi với một tăm bông và để chúng lưu lại trên nốt ruồi trong 10 phút. Sau đó, rửa sạch với nước lạnh. Lặp lại hành động này hàng ngày cho đến khi nốt ruồi biến mất.

Tẩy nốt ruồi bằng Bồ công anh

Rửa sạch rễ cây bồ công anh, thoa lên các nốt ruồi này cho đến khi một chất màu trắng sữa tiết ra từ gốc rễ của chúng. Lặp lại biện pháp này 2-3 lần/ngày cho đến khi nốt ruồi biến mất. Đây là một trong các biện pháp tẩy nốt ruồi tại nhà .

Tẩy nốt ruồi bằng Bưởi

Thoa nước ép bưởi trên các nốt ruồi và băng chúng qua đêm. Lặp lại biện pháp này hàng ngày và liên tục trong vài ngày để có kết quả .

Tẩy nốt ruồi bằng Tinh dầu cây trà

Cách tẩy nốt ruồi 5

Tinh dầu cây trà cũng có thể rất hữu ích trong việc loại bỏ các nốt ruồi. Bạn có thể áp dụng một vài giọt dầu cây trà trên nốt ruồi 2-3 lần/ ngày. Tiếp tục áp dụng cho đến khi nốt ruồi biến mất.

Chúc bạn thực hiện thành công! Ngoài ra, xin giới thiệu với bạn giải pháp tẩy nốt ruồi tối ưu nhất hiện nay, đó là sử dụng công nghệ Laser CO2. Đây là một liệu pháp nhanh gọn và an toàn, có thể tẩy nốt ruồi ở mọi vị trí, ngay cả những vị trí “khó” như bờ mi mắt và cả những nốt ruồi có kích thước lớn tới gần 1cn.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN thẩm mỹ quốc tế BALLY

1
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu.
2
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
3
Trang thiết bị đạt chuẩn Châu Âu, hiệu quả đã được thế giới công nhận
4
Thăm khám, tư vẫn miễn phí
5
Quy trình thực hiện chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối
6
Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo

Close Menu