Mỹ phẩm danh tiếng

Chính thức được thành lập vào năm 1962 bởi Giáo sư Ericson người Thụy Điển, nhà khoa học tiên phong trong lĩnh vực sử dụng chiết xuất tế bào sinh học đông lạnh, cùng vợ là một chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ, đến nay Ericson Laboratoire được biết đến là một trong những hãng bào chế dược mỹ phẩm trên thế giới với hệ thống phân phối sản phẩm là những trung tâm chăm sóc thẩm mỹ có qui mô toàn cầu.

Chỉ tính riêng tại Pháp, với hệ thống 8 nhà máy sản xuất và nhiều trung tâm nghiên cứu huấn luyện đạt chuẩn an toàn và hiệu quả được chứng nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền cao nhất, sản phẩm của Ericson Laboratoire có mặt tại hơn 600 thẩm mỹ viện hàng uy tín bậc nhất, ngoài ra còn được tín nhiệm và có mặt ở hơn 70 quốc gia khác trên thế giới.

Thẩm mỹ viện  tại Hà Nội - tham my vien so 1 o tai ha noi 4

Vẻ đẹp thể chất và tinh thần của con người, đặc biệt là vẻ đẹp làn da của phụ nữ luôn là đề tài đồng thời cũng là mục tiêu bất tận cho những đam mê khám phá và nghiên cứu ứng dụng để làm đẹp cho con người, phục vụ cho sự tiến bộ xã hội. Đó chính là triết lý sản phẩm của Ericson Laboratoire, có thể nói mỗi một sản phẩm của Ericson Laboratoire đều là một đứa con tinh thần được tạo nên bằng tất cả sự đam mê và đầy tâm huyết. Những phụ nữ hiện đại ở khắp nơi luôn mong muốn có được những hỗ trợ trị liệu đạt hiệu quả cao và đồng thời phải mang tính cách mạng và đột phá ! Ericson Laboratoire thấu hiểu một cách sâu sắc điều này và đã tạo ra một vị thế rất riêng cho tất cả những dòng sản phẩm của mình dựa trên xu thế này. Được bào chế phát triển bằng công thức độc quyền, những sản phẩm của Ericson Laboratoire đều là đại diện cho những khám phá & thành tựu mới nhất trong lĩnh vực khoa học ứng dụng trong chăm sóc thẩm mỹ với những tác dụng và tính hiệu quả vượt cả ngoài sự mong đợi.

Thẩm mỹ viện  tại Hà Nội - tham my vien so 1 o tai ha noi 5

Với 14 dòng sản phẩm đặc trị chăm sóc da mặt ưu việt hiện nay và 9 dòng chăm sóc cơ thể khác có thể đáp ứng chữa trị cho tất cả các vấn đề về da một cách hoàn hảo, mang lại vẻ đẹp thể chất và tinh thần cho tất cả khách hàng, đặc biệt là cả những người phụ nữ Việt Nam

mỹ phẩm danh tiếng - my-pham-danh-tieng 3

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Địa chỉ: 601 – Kim Mã – Hà Nội

Điện thoại: 01686 463 463 – 0945 36 8989

Website: www.thammyquoctebally.com

Email: [email protected]

Facebook: www.facebook.com/thammyquoctebally

Bài viết cùng chuyên mục