Mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 nhận ngay 83 triệu đồng

Thêm một chút dịu dàng, thêm một chút lắng nghe, thêm một chút mạnh mẽ… và tháng 3 đã về. Tháng của những yêu thương đong đầy cảm xúc, tháng của tình yêu mãnh liệt với những cung bậc khó quên. Đặc biệt tháng 3- tháng của một nửa thếgiới với những hy vọng về tình yêu, về nhiệt huyết về những con đường mới… Thẩm mỹ Quốc tế Bally xin gửi tới toàn phái đẹp những lời chúc tốt đẹp nhất và đặc biệt hơn là chương trình ưu đãi đặc biệt nhân ngày 8-3.

Mùng 8-3 nhận ngay quà tặng 83 triệu đồng

Tháng 3 đến mang theo hơi ấm của mùa xuân mới, những chân trời mới và hy vọng mới. Bạn đã sẵn sàng cho một hành trình tiếp theo của cuộc đời chưa? Vậy thì hãy bắt đầu ngay từ hôm nay để không phải hối hận về những tháng ngày vội vã đã qua. Hỡi một nửa thế giới, hãy dành cho mình những khoảnh khắc thật đẹp của bản thân, hãy yêu thương bản thân nhiều hơn để cảm nhận thấy hạnh phúc lan tỏa quanh mình.

Để giúp phái đẹp lưu giữ tuổi xuân và trẻ mãi với thời gian, Thẩm mỹ Quốc tế Bally kính tặng Quý khách chương trình “gửi trọn yêu thương” với những Ưu đãi đặc biệt nhân ngày 8-3:

🎁 Ưu đãi tất cả các Dịch vụ Giảm béo, Trẻ hóa da… và cơ hội nhận ngay 83 triệu đồng khi đăng kí làm đẹp tại TMQT Bally.

Nếu là một nửa phái đẹp, hãy tự thưởng cho mình như một món quà đặc biệt và cũng là một sự bất ngờ đem đến cho những người thân yêu của bạn khi bạn trở nên xinh đẹp và đầy quyến rũ. Nếu bạn là phái mạnh, hãy dành tặng cho một nửa của mình nhân ngày 8-3 như một lời chúc đầy ý nghĩa nhé. Chương trình được áp dụng từ ngày 26/2-15/3/2018.

Cơ hội đặc biệt chỉ có tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally. Đừng chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi theo Hotline: 01686.463.463. Hoặc liên hệ theo địa chỉ Thẩm mỹ Quốc tế Bally, 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY

1Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

2Công nghệ cao độc quyền đạt chuẩn Châu Âu

3An toàn tuyệt đối. Không di chứng

4Tiên phong trong lĩnh vực TRẺ HÓA DA, GIẢM BÉO không phẫu

5Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Mỹ uy tín

6Quy trình và chăm sóc sau điều trị đạt chuẩn 5 sao

Chuyên gia tư vấn 24/7

01686 463 463

Bài viết cùng chuyên mục