Làm đẹp bằng Thermage – Đến Bally mới chuẩn!

Thermage – tên gọi của công nghệ trẻ hóa da, xóa nhăn đỉnh cao đã không còn xa lạ với các “tín đồ” yêu thích làm đẹp trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, hiện có rất nhiều cơ sở làm đẹp quảng cáo về liệu pháp làm đẹp Thermage, tuy nhiên giữa thời buổi thật giả lẫn lộn, nhiều khách hàng không biết đến đâu mới đảm bảo được trải nghiệm với công nghệ chính hãng.

Thẩm mỹ Quốc tế Bally – đơn vị đứng đầu Top 10 Thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam 2014 do Bộ Y tế luôn tiên phong trong việc tìm tòi và tiếp nhận những công nghệ đỉnh cao trên thế giới. Trong đó, có công nghệ cao cấp Thermage – liệu pháp trẻ hóa da, xóa nhăn được các ngôi sao nổi tiếng Hollywood lựa chọn.

bang-khen-bally

Bằng khen do Bộ y tế trao tặng

Tại sao bạn có thể yên tâm khi trải nghiệm công nghệ Thermage tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally?

Chính hãng 100%

Theo Dr. Boris Kunsevitsky – chuyên gia công nghệ Thermage chia sẻ, một tiến trình hỗ trợ điều trị với công nghệ Thermage chính hãng cần đảm bảo các yếu tố: đầu tip hỗ trợ điều trị được niêm phong, xung hiển thị trên màn hình.

Niêm phong đầu tip

Mỗi đầu tip hỗ trợ điều trị Thermage tại Bally đều được niêm phong, trong đó có số seri, số lô và hạn sử dụng của nhà sản xuất Solta Medical Hoa Kỳ và có tem chống hàng giả của nhà nhập khẩu tại Việt Nam.

san-chac-bung-thermage

điều trị với công nghệ Thermage chính hãng tại TMQT Bally

Xung hiển thị trên màn hình

Khách hàng hỗ trợ điều trị bằng công nghệ Thermage tại Bally sẽ thấy số xung (có thể là 600, 900 hay 1200 xung) hiện trên màn hình Thermage khi đầu tip gắn vào tay cầm của máy.

Quy trình khoa học theo đúng chuẩn quốc tế

Thẩm mỹ Quốc tế Bally được chuyển giao công nghệ Thermage CPT với quy trình khoa học  đúng chuẩn quốc tế bởi chuyên gia thế giới. Đặc biệt, thực hiện tiến trình là đội ngũ bác sĩ, chuyên viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn, hiểu rõ về đặc điểm cấu tạo làn da châu Á, từ đó đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất.

Cơ hội thường xuyên được chuyên gia chính hãng trực tiếp thăm khám, tư vấn và hỗ trợ điều trị

Thẩm mỹ Quốc tế Bally tự hào là đối tác tin cậy của hãng Thermage tại Việt Nam. Chính vì thế, hãng luôn dành cho Bally sự quan tâm đặc biệt. Tại Bally, các chuyên gia của hãng thường xuyên có những chuyến làm việc, trao đổi, hướng dẫn về những cải tiến của công nghệ cho đội ngũ bác sĩ, chuyên viên Bally. Đây cũng là những cơ hội tuyệt vời để các khách hàng của Bally trực tiếp được các chuyên gia chính hãng thăm khám, tư vấn và hỗ trợ điều trị.

chuyen-gia-dieu-tri-thermage

Thường xuyên đón chuyên gia chính hãng trực tiếp hỗ trợ điều trị cho khách hàng

Rất nhiều khách hàng trong đó có các ngôi sao đã lựa chọn và hài lòng

Ứng dụng thành công công nghệ Thermage tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally đã đem đến sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng, trong đó có những ngôi sao nổi tiếng như: Á hậu Hoàng Anh, siêu mẫu Hà Anh, siêu mẫu Marcelina, siêu mẫu Madda, ca sĩ Minh Quân, ca sĩ Bảo Anh, diễn viên Hoàng Yến, diễn viên Huyền Lizzie, MC Vân Hugo, …

hong-diem

Người mẫu Hồng Diễm với làn da căng mịn sau hỗ trợ điều trị Thermage

Hãy nhanh tay đăng ký với chúng tôi để được trải nghiệm liệu pháp trẻ hóa da, xóa nhăn Thermage chính hãng!

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Địa chỉ: 463 – Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 01686.463.463 – 043.724.6690 – 043.724.6691

Website: www.thammyquoctebally.com

Email: thammyquoctebally@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/thammyquoctebally

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY

1Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

2Công nghệ cao độc quyền đạt chuẩn Châu Âu

3An toàn tuyệt đối. Không di chứng

4Tiên phong trong lĩnh vực TRẺ HÓA DA, GIẢM BÉO không phẫu

5Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Mỹ uy tín

6Quy trình và chăm sóc sau điều trị đạt chuẩn 5 sao

Chuyên gia tư vấn 24/7

01686 463 463

Bài viết cùng chuyên mục