Giảm béo nhanh bằng công nghệ Liposonix

Nếu như trước kia, việc giảm béo nhanh là hút mỡ nhưng phương thức này đem lại những rủi ro nhất định và mất nhiều thời gian để phục hồi sau đó. Không giống như liệu trình giảm béo trên, phương pháp hỗ trợ điều trị với Liposonix là không xâm lấn và khách hàng có thể quay trở lại nhịp sống sinh hoạt thường ngày ngay lập tức mà không tốn thời gian hỗ trợ điều trị cũng như nghỉ dưỡng.

Giảm béo nhanh bằng công nghệ Liposonix

Giảm béo nhanh bằng công nghệ tiên tiến Liposonix đang được áp dụng rất có hiệu quả tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally trong việc giảm béo một cách nhanh chóng và chính xác nhất các vùng cần hỗ trợ điều trị.

   giảm béo nhanh chóng 1

Với nhiều công nghệ giảm béo không xâm lấn khác như sóng tần số vô tuyến và laser, năng lượng được hấp thụ lớn hoặc phát tán ra gần với bề mặt da. Do đó, giới hạn khả năng thâm nhập vào lớp mô mỡ dưới da và chỉ đem lại kết quả tạm thời. Mặt khác, năng lượng sóng siêu âm có thể được sử dụng để thâm nhập qua các lớp da và vào trong tế bào mỡ mô đích mà không gây tổn thương cho da và các lớp tế bào xung quanh.

Hơn nữa, các công nghệ tái tạo đường nét cơ thể bằng sóng siêu âm khác thường sử dụng cường độ thấp, tần số thấp hay năng lượng không tập trung, do đó đòi hỏi nhiều lần hỗ trợ điều trị và dẫn đến các kết quả không thể dự đoán trước. Hệ thống Liposonix sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao để phá hủy các tế bào mỡ mô đích và đem lại các kết quả có thể dự đoán, không thay đổi, chỉ sau một lần hỗ trợ điều trị trong vòng một giờ .

IMG_6977lag

điều trị với Liposonix sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, không xâm lấn giúp loại bỏ các tế bào mỡ mô đích xung quanh đường eo (vùng bụng và vùng mỡ bụng dư thừa) mà không cần phẫu thuật. Chỉ số giảm vùng eo trung bình sau một giờ hỗ trợ điều trị – tương đương với một kích cỡ quần hoặc váy.

Tùy từng vóc dáng, kích cỡ và mức độ mập, béo khác nhau mà hệ thống Liposonix cho phép kiểm soát một cách chính xác vị trí và mức năng lượng phát ra trong 1 lần hỗ trợ điều trị mặc định chỉ trong một giờ hỗ trợ điều trị . Kết quả có thể nhìn thấy trong các tuần tiếp theo (đây là khoảng thời gian cần thiết để cơ thể thực hiện quá trình chuyển hóa tự nhiên các tế bào mỡ được hỗ trợ điều trị).

Các bước tiến hành trong giảm béo nhanh bằng công nghệ Liposonix

giảm béo nhanh chóng 3

  • Bước 1: Đầu hỗ trợ điều trị của Liposonix được đặt trên vùng hỗ trợ điều trị.
  • Bước 2: Năng lượng sóng siêu âm cường độ cao tập trung vào tế bào mỡ mô đích, phá hủy các tế bào mỡ bên dưới bề mặt da.
  • Bước 3: Các tế bào mỡ mô đích tiếp tục bị phá hủy trong khi lớp bề mặt da không bị ảnh hưởng.
  • Bước 4: Và chúng sẽ đi đâu? Tế bào mỡ được hỗ trợ điều trị sẽ được loại bỏ thông qua quá trình bài tiết và lành thương tự nhiên của cơ thể, đem đến cho bạn một vòng eo thon gọn và nhỏ hơn.

Xin nói thêm Liposonix không phải là quá trình hút mỡ hay phẫu thuật, không thay thế cho việc tập luyện và chế độ sinh hoạt lành mạnh, và không phải là biện pháp để giảm cân. Nhưng đây là phương pháp dễ dàng và nhanh chóng để giúp bạn giảm eo và đạt được mục tiêu thân hình lý tưởng của mình.

Hãy đến với Thẩm mỹ Quốc tế Bally – 463 Kim Mã để cảm nhận tính năng giảm béo nhanh từ công nghệ Liposonix để lấy lại vóc dáng thon gọn, tự tin hơn.

ĐƯỢC TƯ VẤN BỞI:

Để được tư vấn thẩm mỹ miễn phí xin mời bạn đọc đăng ký Tại Đây 

đăng ký tư vấn thẩm mỹ

Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Địa chỉ: 463 – Kim Mã – Hà Nội

Điện thoại: 01686 463 463 – 0945 36 8989 Hoặc 043 724 6690/ 043 724 6691

Website: www.thammyquoctebally.com

Email: thammyquoctebally@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/thammyquoctebally

 

Trong danh mục: Tin tức,

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY

1Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

2Công nghệ cao độc quyền đạt chuẩn Châu Âu

3An toàn tuyệt đối. Không di chứng

4Tiên phong trong lĩnh vực TRẺ HÓA DA, GIẢM BÉO không phẫu

5Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Mỹ uy tín

6Quy trình và chăm sóc sau điều trị đạt chuẩn 5 sao

Chuyên gia tư vấn 24/7

01686 463 463

Bài viết cùng chuyên mục